HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Tư thế “yêu” hoàn hảo khi bị đau cột sống ở nam giới

09/11/2015 | 709 Lượt xem

Theo  Stuart McGill, Tiến sĩ, Giám đốc của Phòng thí nghiệm Sinh cơ học xương khớp tại Đại học Waterloo ở Canada chỉ ra rằng chấn thương ở đĩa đệm là bệnh phổ biến thường gặp ở nam giới trẻ tuổi. Những hoạt động thường ngày, hay những chấn thương khiến cho cột sống của bạn bị uốn cong về phía trước, điều đó khiến cho chuyện yêu của nam giới bị ảnh hưởng rất lớn. Vậy khi bị đau cột sống ở nam giới tư thế yêu nào là hoàn hảo nhất?

Nguyên tắc cần nhớ trong chuyện yêu khi bị đau cột sống

Khi bạn gặp vấn đề về cột sống, chuyện yêu có thể là nỗi ám ảnh hơn là niềm vui.

Quy tắc số 1 bạn cần phải nhớ kĩ trong chuyện yêu khi gặp vấn đề về cột sống là luôn luôn không được để lưng bị uốn cong hay thay đổi vị trí đột ngột. Hãy tìm một tư thế thoải mái nhất để cuộc yêu được viên mãn nhất.

Nếu như cơn đau cột sống hành hạ khiến bạn đau đớn, cách tốt nhất hãy để đối tác của bạn thực hiện điều đó. Trong trường hợp bạn vẫn muốn thực hiện, hoặc làm quá sức điều đó có thể khiến cho chấn thương cột sống nghiêm trọng và khó chịu hơn rất nhiều.

3 tư thế yêu hoàn hảo khi bị đau cột sống

Các nhà nghiên cứu tại đại học Waterloo ID’d đã chỉ ra rằng những khi bị đau cột sống những vị trí yêu đúng sẽ giúp cho cuộc yêu trở nên viên mãn và tình trạng đau nhức không còn ám ảnh bạn.

Tư thế yêu 1

Nếu như đau cột sống khiến cho bạn cảm thấy tồi tệ và làm ảnh hưởng tới cuộc yêu bạn có thể áp dụng tư thế quỳ hoặc ngồi trong khi thực hiện, hãy thử làm chuyện ấy trong tư thế trung lập cột sống. Sử dụng hỗ trợ bằng đầu gối và bàn tay để cuộc yêu không bị gián đoạn.

Tư thế yêu 2

Tư thế cong lưng hoặc nằm trên bụng của đối tác cũng là một giải pháp hữu hiệu đối với người bị đau cột sống, thực hiện động tác truyền giáo và bạn có thể sử dụng thêm một chiếc gối đặt dưới lưng của bạn để cột sống không bị ảnh hưởng, đồng thời giúp cho bạn cảm thấy thoải mái khi ở một vị trí có thể.

Tư thế yêu 3

Một lưu ý chung cho nam giới đang bị đau cột sống: Khi bạn đang kiểm soát các chuyển động, hãy sử dụng đầu gối và hông chứ không phải là cột sống) để giảm thiểu sự khó chịu do cơn đau gây nên.

TAGS:

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng