HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Trà hoa tam thất – Thú vui tao nhã chữa bệnh hiệu quả

26/09/2015 | 1145 Lượt xem

Trà hoa tam thất ngày càng phổ biến trong đời sống bởi tác dụng của chúng. Việc thưởng thức một cốc trà hoa tam thất trước khi đi ngủ đã trở thành một thói quen không thể thiếu của nhiều người.

Trà hoa tam thất – không chỉ là thuốc chữa bệnh

Anh M (40 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Tôi dùng trà hoa tam thất thay nước buổi tối cũng được mấy tháng nay rồi. Lúc đầu hơi chát cũng khó uống nhưng giờ quen thành nghiện luôn. Ăn cơm xong ngồi uống 1 ly trà và cùng vợ trò chuyện thấy quên hết cả mệt mỏi”.

Không những mang lại một giấc ngủ ngon tức thì mà hoa tam thất khô còn có tác dụng về lâu về dài kích thích hệ miễn dịch, ức chế vi khuẩn và siêu vi khuẩn, tăng sức đề kháng giúp cơ thể phòng chống bệnh tật về lâu dài, sử dụng thường xuyên sẽ nâng cao tuổi thọ.

Biết được lợi ích của trà hoa tam thất là rất lớn nhưng giá thành của nó là khá cao so với nguồn thu nhập của người lao động. Chị L (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Nhà tôi vẫn dùng trà hoa tam thất từ lâu rồi nhưng mấy năm gần đây hoa tam thất tăng giá ghê quá. Có lúc đến cả triệu đồng 1 kg nên giờ mỗi ngày chỉ uống 1 nhúm nhỏ và hãm đi hãm lại làm nhiều lần hơn”.

Cách pha trà hoa tam thất thơm ngon

Trà hoa tam thất

Trà hoa tam thất

Cách pha trà hoa tam thất đơn giản nhất là cho 2 đến 3g hoa tam thất vào hãm với nước sôi uống như pha trà bình thường. Dùng mỗi ngày cho đến khi nước trà hết vị ngọt đắng.

=> Quá bất ngờ khi biết nhiều công dụng của trà hoa tam thất, hãy xem ngay phòng trường hợp cần tại Hoa Tam Thất.

TAGS:

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng