HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Tìm hiểu về tình trạng bệnh phổi ở đất nước mặt trời mọc

22/02/2016 | 765 Lượt xem

Những người dân Nhật Bản là những người nổi tiếng với truyền thống tự lực tự cường, chịu thương chịu khó, tiết kiệm và lao động rất nghiêm túc. Chính vì quá trình lao động nhiều như vậy nên Nhật Bản hiện nay đang đối mặt với tỷ lệ cao của căn bệnh phổi.

nhận dang bệnh viêm phổi

nhận dang bệnh viêm phổi

Nhật Bản là quốc gia thường xuyên phải đối mặt với các tại nạn về sóng thần, về động đất, về nguy cơ của thiên tai lũ lụt bởi vì đất nước Nhật Bản chủ yếu tập trung ở 4 đảo lớn và đảo chính. Mỗi khi gặp khó khăn, những người dân Nhật Bản đều đã chứng tỏ được bản lĩnh, sự chịu thương chịu khó, sự phấn đấu để vượt qua mọi khó khăn nguy hiểm. Những người dân Nhật bản nổi tiếng là những con người làm việc suốt đời và hưởng lương theo thâm niên vì hiện nay dân số Nhật Bản đang già hóa một cách rất nhanh chóng. Do quá trình lao động này nên những người dân Nhật bản hay gặp những vấn đề về hệ xương khớp và dẫn đến việc bị các căn bệnh về viêm phế quản mãn tính.

Bệnh phổi có chữa được không?

Bệnh phổi có chữa được không?

Hiện nay, số dân Nhật bản bị mắc các căn bệnh về bệnh phổi và ho có đờm ngày càng nhiều và ngày càng có xu hướng tăng lên một cách rõ rệt. Mặc dù hiện nay chính phủ Nhật Bản đã và đang có nhiều những chính sách quan tâm đến sức khỏe người dân, tăng cường các trung tâm chăm sóc sức khỏe nhưng vẫn không làm giảm đi tỷ lệ người bị mắc các căn bệnh về viêm phế quản mãn tính. Bệnh viêm phế quản mãn tính đang trở thành một trong những trăn trở và lo lắng của những người dân Nhật Bản.

>> Tìm hiểu: Nguyên nhân của triệu chứng đau đốt sống cổ

>> Xem thêm: Khái niệm gai cột sống lưng là gì, bạn biết nhưng đã thực sự hiểu

TAGS:

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng