HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Tìm hiểu sỏi thận và những vấn đề liên quan khác

02/07/2018 | 294 Lượt xem

Thông qua các biểu hiện để có cách điều trị bệnh kịp thời tránh các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tìm hiểu ngay cách nhận biết bệnh soi than thông qua 7 dấu hiệu.Trang bị ngay cho mình những kiến thức nhằm phát hiện bệnh sớm tránh các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

6 triệu chứng bị sỏi thận

Hinh-anh-benh-soi-than

1. Sốt

Sốt cũng là một trong biểu hiện soi than chứng tỏ bệnh đã phát triển nghiêm trọng. Tình trạng người bị sỏi thận dễ bị nhiễm trùng đường tiết niệu gây nên những cơn sốt, gai người cũng là đều dễ hiểu.

2. Buồn nôn và nôn

Buồn nôn cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh sỏi thận. Cảm giác buồn nôn xuất hiện là do các cơn đau quá sức bởi sỏi thận. Hay đơn giản cũng có thể buồn nôn là cách duy nhất thải độc ra khỏi cơ thể khi khả năng bài tiết các chất cặn bã của thận không còn tác dụng.

3. Sưng

Khi bệnh phát triển đến giai đoạn nặng người bệnh thường bị sưng ở vùng bụng chứa thận, quanh khu vực bụng và cả háng.

4. Nước tiểu có mùi hôi

Tình trạng nước tiểu có mùi hôi chứng tỏ bạn đã bị sỏi thận. Khi bị sỏi thận hàm lượng các chất độc và hóa chất có trong nước tiểu gia tăng khiến tiểu có màu trắng đục, hôi, hăng khó chịu.

5. Đau mỗi khi ngồi lâu

Sự gia tăng kích thước lớn của các viên sỏi trong thận sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau mỗi khi ngồi hay nằm lâu một tư thế. Nguyên nhân là do trọng lượng áp lực lên các vùng bị ảnh hưởng bởi sỏi thận khiến sỏi cọ xác vào những cơ quan nội tạng khác xung quanh. Kích thước sỏi càng lớn cơn đau sẽ càng trở nên dữ dội và kèm nhiều biến chứng khác.

6. Đau lưng, đau mạn sườn

Đau lưng, đau mạn sườn ngay phần dưới xương sườn vị trí của thận là một trong những dấu hiệu sớm giúp bạn nhận biết sớm mình có bị bệnh sỏi thận hay không. Và tùy vào từng thời điểm phát hiện bệnh mà các cơn đau nhẹ hay đau nhói. Đặc biệt đối với nam giới khi bị bệnh có thể sẽ gặp hiện tượng đau ở tinh hoàn và đau ở bìu.

Xem thêm:http://chuabenhthan.info/tim-hieu-suy-thuong-than-man-tinh-tranh-gap-nguy-hiem-tinh-mang/

TAGS:

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng