HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm ở người cao tuổi

13/07/2015 | 930 Lượt xem

Thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm là vấn đề mà nhiều người đang bị thoát vị đĩa đệm và ở trong quá trình điều trị rất băn khoăn về các bài thuốc hỗ trợ điều trị thì bài viết hôm nay sẽ giải đáp những băn khoăn đó của bạn.

Thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

   Thực chất thì theo nguyên tắc bệnh lý thoát vị đĩa đệm bạn chỉ nên dùng thuốc hỗ trợ điều trị chứ không bằng khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ thảo dược tươi được,  khi bạn lựa chọn phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm theo tây y ví dụ như là: dùng sóng cao tần, laser hay phẫu thuật. Còn đối với đông y thì điều đó là không nên mặc dù vẫn đem lại hiệu quả nhưng rất thấp.

Các loại thuốc giảm đau nhanh

   Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc giảm đau cũng như hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm như paracetamol, giảm đau thần kinh neurontin… hay các loại thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm và làm tăng cường khả năng giãn cơ như mydocalm, myonal. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều người sử dụng các thực phẩm chức năng được quảng cáo nhiều trên thị trường để uống bổ sung hỗ trợ điều trị bệnh lý. (Tìm hiểu cách điều trị thoát vị đĩa đệm bằng yoga cho chị em phụ nữ)

Thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm có tác dụng nhẹ

thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm

   Một sự lựa chọn khác mà người bị bệnh có thể dùng là các loại thuốc bổ thần kinh như B1, B6, B12. Tất cả đều là những sự lựa chọn lý tưởng nếu như bạn biết chọn cho mình một bài thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm phù hợp với tình trạng bệnh của người, về bản chất thì các loại thuốc này cũng có tác dụng điều trị thoát vị đĩa đệm rất tốt nhưng nó chỉ phát huy hết tác dụng nếu bệnh tình của bạn không quá nặng và ở những giai đoạn đầu. Việc dùng thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cần đúng liều lượng và thời gian sử dụng để đảm bảo các không có các tác nhân ngoài mong đợi. (Bạn đã  biết khi bị bệnh thoát vị đĩa đệm cần kiêng gì chưa?)

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng