HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

HÀNH TRÌNH tạo nên phác đồ “Kiềng 3 chân” đánh bay thoát vị đĩa đệm trong 10 ngày

2018-04-23 07:14:38

Bài thuốc An Cốt Nam tốt rồi, nhưng liệu trình dường như có vấn đề…”

Bác sĩ Hương – người thầy thuốc tâm huyết xây dựng phác đồ châm cứu chuyên biệt Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm lặng người khi nhìn vào bài thuốc An Cốt Nam: chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhưng thời gian điều trị tốn quá nhiều thời gian.

An Cốt Nam đã có bài thuốc uống và cao dán, vậy có phải còn điều gì đó chưa HOÀN HẢO, chưa thực sự tốt nhất cho người bệnh? Đứng trước con đường rút ngắn thời gian điều trị, có làm người thầy thuốc tâm huyết nản lòng?

Lối đi nào cho con đường RÚT NGẮN thời gian điều trị

Nhìn lại con đường đã qua, Bác sĩ chuyên khoa I. Nguyễn Thu Hương, nguyên là giảng viên ưu tú của trường Học viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh mỉm cười mãn nguyện khi đã có hàng nghìn bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đã được chữa khỏi, thậm chí có trường hợp chỉ dùng 1 liệu trình (10 ngày) cũng đạt kết quả tốt. Trái ngọt ngày, không chỉ là do bài thuốc hiệu nghiệm, mà nó còn chứa đựng tâm huyết cả đời của những người thầy thuốc hết lòng vì bệnh nhân.

Hồi tưởng lại quá khứ khó khăn trước đây, khi chưa có phác đồ khoa học, tỉ lệ điều trị hiệu quả của An Cốt Nam thực sự là vấn đề đáng ngại:

 • 50% người bệnh có dấu hiệu thuyên giảm trong lần đầu sử dụng thuốc.
 • Thời gian điều trị kéo dài từ 3 – 5 liệu trình, thậm chí có trường hợp gần 10 liệu trình mới dứt điểm

Cô đem nỗi trăn trở tâm sự với các nhà thuốc ở Tâm Minh Đường, họ đều cảm nhận được bài thuốc hoàn toàn có công dụng nhưng phác đồ điều trị thì chưa thực sự hoàn hảo. Phải làm sao mà người bệnh chỉ cần sử dụng 1 liệu trình trong 10 ngày đã dứt điểm cơn đau?

Các thầy thuốc lao vào công cuộc nghiên cứu, tìm hiểu. Họ nhận thấy, những năm qua các bài thuốc đông y chú trọng vào thuốc uống nên thời gian điều trị thường kéo dài, ai cũng làm vậy, còn chúng ta, phải làm gì để KHÁC BIỆT nhưng lại mang đến sự tốt nhất cho người bệnh?

phac-do-kieng-3-chan.png4

Trong một chuyến công tác sang Trung Quốc tham gia hội thảo về “Vô dược pháp” – chữa bệnh không dùng thuốc, cô cảm thấy phương pháp này của họ khá hay. Chỉ cần châm cứu, xoa bóp, kéo giãn cột sống đã có thể giúp cho bệnh nhân chung sống hòa bình với thoát vị đĩa đệm. Phương pháp này đã thực sự hấp dẫn người thầy thuốc tâm huyết, cô đã tiến hành dành 1 năm để nghiên cứu kỹ lưỡng về phương pháp này. Sau đó, cô vui mừng nhận thấy rằng phương pháp này có sự đồng điệu với phương pháp châm cứu chuyên biệt Vladivostok, đều có thể hỗ trợ chữa bệnh mà không cần dùng thuốc.

Vui như bắt được vàng và để có tài liệu hoàn thiện luận án tiến sĩ nghiên cứu về châm cứu chuyên biệt Vladivostok, cô đã áp dụng luôn phương pháp này vào bài thuốc An Cốt Nam. Từ đó, An Cốt Nam được hoàn thiện và phác đồ điều trị “Kiềng 3 chân” đã ra đời.

Phác đồ điều trị khoa học này đều được các thầy thuốc tại Tâm Minh Đường ủng hộ, đặc biệt là PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa – người thầy thuốc đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật đều vui mừng khôn xiết. Vì đây có thể là hy vọng rút ngắn liệu trình điều trị cho người bệnh, để họ bớt đi một ngày đau đớn, bớt được sự lãng phí tiền bạc và thời gian!

Có phác đồ “Kiềng 3 chân” – An Cốt Nam như rồng gặp mây

Phác đồ điều trị “Kiềng 3 chân” của An Cốt Nam bao gồm: Bài thuốc uống + Bài thuốc cao dán + Bài tập vật lí trị liệu. Khi đã hoàn thiện phác đồ điều trị, an đã tạo thành tổng lực “tấn công” mạnh mẽ căn bệnh, mang đến công dụng hiệu quả tuyệt vời cho người bệnh:

phac-do-kieng-3-chan5

 

 • Thuốc uống: bài thuốc uống giúp tăng cường lưu thông máu, chống co cứng và viêm nhiễm nơi cột sống mắc bệnh. Thậm chí, chúng sẽ đào thải lượng protein dư thừa trong đĩa đệm, giúp đĩa đệm trở về vị trí ban đầu.
 • Cao dán: Bồi bổ dưỡng chất, thẩm thấu trực tiếp vào vùng bị đau giúp giảm áp lực đĩa đệm hiệu quả. Ngoài ra, các dưỡng chất còn giúp phục hồi hệ thống xương khớp.
 • Thể dục + châm cứu, bấm huyệt vật lí trị liệu: giúp cột sống kéo giãn, mở đường cho máu cùng các chất dinh dưỡng từ bài thuốc uống và cao dán dễ dàng đi sâu vào nuôi dưỡng và phục hồi đĩa đệm.

Cũng như một miếng mút bọt biển, khi ta bóp chặt mà nhúng xuống nước thì sẽ không ngấm nước, nhưng khi ta thả lỏng tay, miếng mút dễ dàng hút nước vào bên trong. Như vậy, mới thấy nhờ có những sáng kiến kết hợp này mà bài thuốc phát huy công dụng thêm nhiều phần, từ đó rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh.

Người bệnh nhân đầu tiên được áp dụng phác đồ này chính là mẹ của bác sĩ Hương. Tuổi 70, tưởng chừng như được an hưởng tuổi già vui vầy bên con cháu thì bà cụ lại phải chịu đựng những cơn đau thoát vị đĩa đệm thắt lưng hành hạ mỗi ngày. Đứng trước căn bệnh của mẹ, người thầy thuốc tâm huyết đã áp dụng phác đồ điều trị An Cốt Nam cho mẹ của mình và cô tin rằng mẹ sẽ khỏi bệnh vì đây là phương pháp an toàn chứ không phải là sự thử nghiệm vô căn cứ. Hơn nữa, mẹ cô tuổi đã cao, nếu phác đồ có hiệu nghiệm thì những người trẻ và trung tuổi sẽ có cơ hội chữa khỏi bệnh cao hơn.

Untitled

Bà cụ uống thuốc, dán cao hàng ngày, cảm thấy công dụng đã khác biệt rất nhiều. Mỗi ngày, bà cụ cứ kiên trì thực hiện, uống thuốc, dán cao 2 tiếng, sau đó tranh thủ vận động chứ không chịu “khuất phục” bởi cơn đau.

Thêm nữa, bác sĩ hướng dẫn mẹ tập bài tập vật lí phù hợp với vùng đau thắt lưng. Ban đầu là 10 phút, sau đấy thời gian luyện tập được tăng dần lên và sức khỏe của mẹ như dần hồi phục.

Và thật bất ngờ, sau khi sử dụng xong 2 liệu trình, cơn đau đã không còn xuất hiện hành hạ cụ và dường như là chấm dứt hẳn. Cụ đã có thể vận động linh hoạt, đi lại nhẹ nhàng thậm chí, giờ cụ có thể đi bộ khắp xóm làng, trẻ khỏe như thể “hồi xuân”. Người thầy thuốc vui 1 vì mẹ đã khỏe, vui 10 vì giờ đây đã có thể đem đến cho người bệnh liệu trình điều trị tốt nhất.

Trước khi đưa ra áp dụng hàng loạt, các thầy thuốc tại Tâm Minh Đường đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 100 người bệnh để kiểm chứng công dụng hiệu quả của liệu trình “Kiềng 3 chân”. Và, tất cả đều vỡ òa vui mừng vì kết quả vô cùng xứng đáng:

phac-do-kieng-3-chan

Thuốc uống là điều kiện cần, bài thuốc cao dán là điều kiện đủ và tập luyện chính là sự kết hợp hoàn mĩ nhất để tạo nên bài thuốc số 1 điều trị xương khớp An Cốt Nam.

An Cốt Nam có thực sự là bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả và nhanh nhất?

Th.Bs Hoàng Khánh Toàn – Viện 108, đã khẳng định rằng, liệu trình điều trị vững chắc của An Cốt Nam thực sự là sự đột phá mới trong phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng thuốc đông y.

An Cốt Nam là bài thuốc đông y được kế thừa từ bài thuốc cổ phương dân tộc, đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho người bệnh:

 • Vườn dược liệu được trồng riêng tại TT Nghiên cứu Trồng và Chế biến cây thuốc Hà Nội – đơn vị nhận sự chỉ đạo trực tiếp của Vườn Dược liệu – Bộ Y tế nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Đạt chứng chỉ CO –CQ: bài thuốc cam kết chiết xuất từ các dược liệu sạch, không pha tạp chất.
 • Các chuyên gia đông y hàng đầu trực tiếp điều chế, gia giảm theo từng thể trạng người bệnh.
 • Thuốc đông y đặc biệt an toàn, không có tác dụng phụ đối với cơ thể.

phac-do-kieng-3-chan4

Cơn đau không còn, bệnh tật được giải thoát – chắc chắn bạn sẽ hài lòng về An Cốt Nam, về tâm huyết hết lòng của thầy thuốc!

Địa chỉ mua sản phẩm An Cốt Nam chính hãng, bệnh nhân nên liên hệ trực tiếp để tránh mua phải hàng giả:

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng – phường 15 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM

HÀNH TRÌNH tạo nên phác đồ “Kiềng 3 chân” đánh bay thoát vị đĩa đệm trong 10 ngày

“Bài thuốc An Cốt Nam tốt rồi, nhưng liệu trình dường như có vấn đề…” Bác sĩ Hương – người thầy thuốc tâm huyết xây dựng phác đồ châm cứu chuyên....

HÀNH TRÌNH “ĐÁNH BẠI” THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM ĐEO BÁM 3 NĂM RÒNG RÃ

Khi mắc phải thoát vị đĩa đệm, rất nhiều người lâm vào tình cảnh tuyệt vọng vì đã chạy chữa đủ nơi, đủ cách nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm....

Hành trình CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM 3 năm KẾT THÚC sau 5 NGÀY DÙNG BÀI THUỐC QUÝ

Người ta vẫn nói, Đông y tốn kém của người bệnh rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng trường hợp bệnh nhân dưới đây mới chỉ dùng thuốc 5 ngày mà b....

CHỮA KHỎI thoát vị đĩa đệm, 3 năm CHƯA TÁI PHÁT nhờ bà bán xôi đầu ngõ

Chị Dung, 47 tuổi ở Hà Nội chẳng thể nào ngờ được hành trình chữa thoát vị đĩa đệm suốt 5 năm của mình lại có thể kết thúc nhờ chính bà bán xôi ở ....

Gửi những ai đang CỐ tìm cách THOÁT KHỎI bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Cơn đau thấu tận xương tủy do thoát vị đĩa đệm gây ra khiến bạn phải tìm mọi cách thoát khỏi nó. Vậy phương pháp bạn lựa chọn đã thực sự an toàn ch....

Đừng từ bỏ, nếu căn bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM của bạn chữa mãi mà không khỏi

Không phải không có cách nào chữa được bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, mà quan trọng là bạn đã “gặp đúng người – trị đúng thuốc” hay chưa. Hy vọng rằng nh....

CHẲNG LẼ TÔI PHẢI SỐNG CHUNG VỚI BỆNH “THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM” CẢ ĐỜI?

Nếu bạn hoặc người thân đang tìm lời giải đáp cho câu hỏi tương tự thì đừng tiếc gì vài phút đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuy....

Còn Trẻ lo mà TRÁNH Thoát vị đĩa đệm, đừng để về già vừa ĐAU vừa KHỔ

Thoát vị đĩa đệm tưởng chỉ dành cho người già, ai ngờ người trẻ bị còn nhiều và đau đớn hơn! Căn bệnh Thoát vị đĩa đệm trước giờ được mặc đ....

Hành trình chữa thoát vị đĩa đệm đầy gian khổ

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã làm cuộc sống của tôi đảo lộn 180 độ: từ công việc cho tới sinh hoạt hàng ngày. Những cơn đau dày xéo hằng đêm khiến t....

Đừng tuyệt vọng nếu PHẪU THUẬT thoát vị đĩa đệm KHÔNG THÀNH CÔNG!

Nếu PHẪU THUẬT thoát vị đĩa đệm KHÔNG THÀNH CÔNG là điều tuyệt vọng nhất. Thì có thể bài viết này sẽ MANG HY VỌNG TRỞ VỀ cho bạn và người thân của b....

127

Lời khuyên cho người bị thoát vị đĩa đệm khi “sex”

Bị thoát vị đĩa đệm không chỉ gây ra cơn đau khó chịu cho người bệnh mà nó còn là thủ phạm làm suy giảm chuyện “yêu”. Để có thể khắc phục được t....

Tốp 5 giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm tự nhiên nhất

Điều trị thoát vị đĩa đệm không nhất thiết là phải uống thuốc hay đến bệnh viện, bạn hoàn toàn có thể xóa tan những cơn đau này với những bài tập ng....

NHỮNG NGƯỜI MẮC “THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM” LÂU NĂM HÃY DỪNG LẠI ĐỌC TRƯỚC KHI NGHĨ ĐẾN PHẪU THUẬT !

Nếu bạn đang bị căn bệnh muôn thuở thoát vị đĩa đệm “ám ảnh”, “hành hạ” nhiều năm qua. Nhưng bạn vẫn chưa tìm ra cách chữa trị tối ưu nhất và b....

Đừng từ bỏ, nếu căn bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM của bạn chữa mãi mà không khỏi

Không phải không có cách nào chữa được bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, mà quan trọng là bạn đã “gặp đúng người – trị đúng thuốc” hay chưa. Hy vọng rằng nh....

5 bài tập người có triệu chứng thoát vị đĩa đệm bạn không nên tập

Những cơn đau do thoát vị đĩa đệm có thể trở nên dữ dội hơn nếu như bạn thực hiện những bài tập không phù hợp. Thoát vị đĩa đệm một khi đã bị ph....

Bài tập chữa thoát vị đĩa đệm, đâu phải cứ tập bừa mà được

Nghỉ ngơi và tập luyện di chuyển là những phương pháp giúp cho cột sống của bạn được tốt hơn. Những bài tập chữa thoát vị đĩa đệm sẽ có tác dụng l....

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng