HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Tác dụng của tập thể dục chữa đau lưng như thế nào

27/05/2015 | 1270 Lượt xem

Tập thể dục chữa đau lưng vẫn chỉ được coi là biện pháp hỗ trợ giảm đau, nâng cao sức khỏe giúp xương khớp vững chắc chứ không thể điều trị triệt để bệnh đau lưng. Hãy xem tác dụng của việc tập thể dục đối với bệnh đau lưng như thế nào nhé.

Tác dụng của tập thể dục chữa đau lưng như thế nào?

Tác dụng của tập thể dục chữa đau lưng như thế nào?

Tác dụng của tập thể dục chữa đau lưng như thế nào?

=> Nếu bạn đang bị đau lưng dưới thì hãy đọc ngay cách trị đau lưng

Từ xưa tới nay ai cũng biết vận động tập thể dục rất tốt cho cơ thể giúp cho con người sảng khoái xua tan cảm giác mệt mỏi nhưng không phải ai cũng biết hết tác dụng tuyệt vời của các bài tập thể dục từ đơn giản cho đến phức tạp.

Rõ ràng chúng ta đều biết luyện tập thể dục thể thao đều đặn, đúng cách thì không chỉ mang lại sức khỏe về mặt thể chất còn đem đến cho chúng ta sức khỏe về mặt tinh thần vô cùng tuyệt vời.

Kết hợp tập thể dục và thuốc nam sẽ giúp bạn chữa bệnh đau lưng hiệu quả hơn – thực hiện ngay nhé

Từ lâu thể dục thể thao đã trở thành một phương thuốc kỳ diệu đem lại những giá trị về mặt sức khỏe cho con người. Ông Robert Kell, ĐH Alberta (Canada) cho biết ” Nếu một người bị đau lưng mà ít vận động thể lực dù đã nghỉ ngơi như hướng dẫn thì lưng họ vẫn đau và không thấy sự tiến triển nào. Bởi vì các cơ lưng của họ ngày càng già yếu đi khi họ không chịu vận động mà cứ nằm nguyên một chỗ như vậy. Thẳng thắn mà nói thì nghỉ ngơi chỉ làm tình trạng đau lưng thêm tồi tệ.

Tập luyện thể dục chữa bệnh đau lưng là biện pháp dễ thực hiện nhưng đòi hỏi sự quyết tâm, kiên trì tập luyện theo sự chỉ định, hướng dẫn của thầy thuốc. Một số môn thể thao phù hợp với người bị đau lưng như : bơi lội, yoga, ….

Tác dụng của tập thể dục chữa đau lưng như thế nào

Cách chữa đau lưng

Bỏ ra 1 phút mỗi ngày với bài tập dưới đây có thể giúp bạn nâng cao sức khỏe, đẩy lùi triệu chứng đau lưng giúp cơ cột sống dẻo dai hơn.

Cần chú ý rằng tập thể dục tuy có lợi cho sức khỏe nhưng đặc biệt với những người bị đau lưng muốn thực hiện biện pháp tập thể dục chữa đau lưng thì cần phải xem xét về môn thể thao nào phù hợp, cách thức tập, cường độ tập…

Hãy nhớ rằng nếu bạn càng tập càng thấy đau thì hãy dừng lại ngay và hỏi ý kiến bác sĩ để có biện pháp thay thế tốt hơn.

Đánh bật triệu chứng đau lưng bằng cách đơn giản – nhanh chóng => Click ngay để xem bệnh đau lưng

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng