HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cho những người bị nặng

28/06/2015 | 921 Lượt xem

   Nếu bạn là một người đang bị thoát vị đĩa đệm và ở trong những giai đoạn mà bệnh thoát vị đĩa đệm bắt đầu nặng dần khó kiểm soát thì phương pháp sử dụng phẫu thuật để điều trị thoát vị đĩa đệm là một sự lựa chọn hợp lý và chính xác nhất.

Khi những giải pháp khác đã không đem lại cho bạn được những hiệu quả như mình mong muốn thì có lẽ phẫu thuật là đích đến cuối cùng mà bệnh nhân cần lựa chọn.

Phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm

phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm

phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm

Những ưu điểm của phẫu thuật thì có lẽ nhiều người đã biết đó là thời gian điều trị ngắn gần như được rút gọn một cách tối đa, hiệu quả điều trị rõ rệt có thể nhìn thấy ngay sau quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm, Nếu phẫu thuật thành công thì tỉ lệ tái phát bệnh sau này là rất thấp nếu như người bệnh biết giữ gìn hệ thống xương khớp và có một chế độ sinh hoạt và làm việc một cách phù hợp nhất. Vậy bạn có biết bị thoát vị đĩa đệm có nên đi bộ không?

Tuy nhiên bên cạnh  những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp khác thì phẫu thuật cũng đang dần dần để lộ ra những lỗ hổng hay chính xác hơn là những nhược điểm lớn của mình. Đó là chi phí phẫu thuật cao dẫn đến những người bệnh thoát vị đĩa đệm không có điều kiện sẽ khó có thể tham gia vào phương pháp này, thứ hai là nếu như phẫu thuật không thành công thì rất dễ để lại những biến chứng sau này mà các biến chứng đó có thể kéo dài mãi mãi hoặc có điều trị lại thì cũng rất khó để thành công, nhược điểm thứ ba của phương pháp phẫu thuật là không đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và gây ra đau trong quá trình phẫu thuật, điều này khiến cho các chị em phụ nữ nếu như không may bị thoát vị đĩa đệm thì sẽ rất e ngại khi lựa chọn phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm này. Nhược điểm thứ tư và cũng là nhược điểm cuối cùng của phương pháp phẫu thuật đó là nó có những tác động không tốt tới hệ thống xương khớp đã được lập trình sẵn của cơ thể, tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi phẫu thuật không thành công.

Như vậy là chúng ta cũng đều nắm rõ được những mặt lợi và hại của phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, việc có lựa chọn phẫu thuật hay không là tùy thuộc vào quan điểm của những bệnh nhân tuy nhiên một lời khuyên chân thành của các chuyên gia đã được đưa ra là chỉ nên áp dụng khi các phương pháp điều trị khác đã không đem lại kết quả.( Nắm bắt thêm những bài tập thoát vị đĩa đệm mà có thể bạn chưa một lần được nghe qua)

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng