HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Nụ hoa tam thất thảo dược quý tự nhiên

12/03/2015 | 1437 Lượt xem

Nụ hoa tam thất là một bài thuộc quý được dân gian truyền lại từ ngàn đời xưa. Các cụ vẫn thường nói sức khỏe không mua được nhưng có thể được chăm sóc và bảo vệ. Hãy bắt đầu từ những việc đơn giản nhất để nâng cao sức khỏe của mình.

Nụ hoa tam thất

Thời đại bây giờ, các loại cây thuốc quý đang dần bị mai một. Người ta không còn thấy nhiều hình ảnh của các bà, các mẹ cặm cụi với thang thuốc nam, sắc cả một ngày trời mới được một bát nước để uống sao cho khỏe mạnh, khỏi bệnh này, bệnh nọ. Phải chăng cuộc sống hiện đại đang ngày một xa rời những điều dân giã, bình dị của ngày xưa?

Các cụ ngày xưa quý những chiếc nụ này như vàng bạc để nâng niu, giữ gìn nó cẩn thận trong hòm, trong tủ. Hễ có ai đau đầu, người nào mang thai, có ai bị  cao huyết áp, bị nóng trong đều lấy ra một ít uống đều trong một tuần y rằng có biến chuyển. Mà nếu đem nụ hoa tam thất đi biếu người thân, bạn bè, ta nhìn thấy trong đó những tình cảm thấm nồng mà người dân việt giành cho nhau vượt trên tiền bạc, vượt trên những món quà đắt tiền.

Tại sao nụ hoa tam thất lại quý đến như vậy, đó giường như là một vị thuốc bổ nhất mà theo Đông Y gọi là giả nhân sâm. Tình cờ đọc được trong một tờ báo viết về nụ hoa tam thất như sau:

Thành phần của nụ hoa tam thất

Nụ hoa tam thất có thành phần chính là hoạt chất của nhân sâm Rb1, Rb2, có vị ngọt, mát và có tác dụng làm giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giúp tăng cường tuần hoàn máu.

Theo Đông y, tam thất có vị ngọt hơi đắng, tính ôn, có tác dụng hóa ứ, cầm máu, tiêu sưng, giảm đau. Trong thời gian dùng tam thất để cầm máu, bệnh nhân không được sử dụng gừng, tỏi và các chế phẩm có gừng, tỏi.

Công dụng của nụ hoa tam thất

công dụng của nụ hoa tam thất

Có một người Nhật sang Việt Nam đã từng ngậm ngùi nói: “Nước ta có rất nhiều cây thuốc quý nhưng chưa biết tận dụng.” Câu nói đó quả  đúng với thời đại ngày nay. Ta ít thấy mọi người nhờ đến thảo dược để chữa bệnh như ngày trước nữa, khi các cửa hàng thuốc Tây ngày càng mọc lên nhiều, con người hiện đại càng xa rời các bài thuốc dân gian, các loại trà thảo mộc tốt cho sức khỏe. Thế nhưng trải qua nhiều năm nghiên cứu, nụ hoa tam thất vẫn vươn mình tươi tốt để giúp con người chúng ta chữa trị các bệnh. Vậy tại sao chúng ta lại không tận dụng?

Còn vô vàn tác dụng tuyệt vời của hoa tam thất. Khám phá ngay tại: Hoa tam thất

Công ty Cổ phần Toàn Phát Vượng là địa chỉ cung cấp chuyên biệt sản phẩm từ cây Tam Thất, với chất lượng được đảm bảo đến tay người tiêu dùng và đặc biệt với mong muốn góp một phần vào sức khỏe cộng đồng nên nụ  hoa tam thất  có giá cả phù hợp với tiêu chí người tiêu dùng Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở phân phối miền Bắc:

Địa chỉ: Nhà số 115 Hoàng Ngân – phường Nhân Chính – quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: Anh Toàn: 0912833545 hoặc Anh Trường: 0987674256

Email: tamthattruongtoan@gmail.com

Trụ sở phân phối miền Nam:

Địa chỉ: Nhà 325/19 đường Bạch Đằng – phường 15 – quận Bình Thạnh – TP.HCM

Điện thoại: Anh Toàn: 0912833545 hoặc Anh Trường: 0987674256

Email: tamthattruongtoan@gmail.com

=>> Hoa tam thất loại thảo dược quý

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng