HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Những điều bạn cần biết nếu muốn khỏi bệnh gút

10/01/2017 | 836 Lượt xem

Khi bạn tìm đến bài viết này, chúng tôi hiểu rằng bạn hoặc người thân của bạn đang bị bệnh gút. Hơn ai hết bạn hiểu sự đau đớn về thể xác mà căn bệnh này gây ra như thế nào. Bên cạnh việc điều trị bệnh bằng thuốc bạn cũng không nên bỏ qua chế độ ăn uống hàng ngày của người bệnh gút, vậy nên benh gut can kieng nhung gi bởi nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình điều trị của người bệnh đặc biệt là những đồ uống xung quanh. Nếu muốn cải thiện bệnh gút, bạn nhất định không nên bỏ qua câu hỏi: bệnh gút kiêng uống gì?

Benh-gut64

Dấu hiệu của người mắc bệnh gút.

Hiện nay gút đang là một căn bệnh phổ biến bởi chế độ ăn uống hay luyện tập thường ngày không hợp lý dẫn đến nhiều người đã và đang bị bệnh gút hành hạ từng ngày.

Muốn biết được những dấu hiệu nào cho thấy bạn đã mắc bệnh gút không hề khó nên bạn cần phải biết an kieng cho benh gut. Đối với những người mắc bệnh gút sẽ cảm thấy đau ở các khớp mà phổ biến là ở ngón chân cái, thời gian đau kéo dài khoảng vài tiếng. Tại chỗ đau có những mảng da bị bong tróc và ngứa và có dấu hiệu tím đỏ tại khớp. Sau một thời gian tại các khớp sẽ xuất hiện những cục u và khớp dần bị biến dạng ảnh hưởng đến di chuyển hay cử động.

Cần phát hiện bệnh sớm để kịp thời điều trị. Bên cạnh điều trị bằng thuốc người bệnh cũng cần quan tâm bệnh gút kiêng uống gì để tránh uống phải những đồ uống khiến bệnh gút phát triển theo chiều hướng xấu.

Bệnh gút kiêng uống gì?

 1.  Người bệnh gút cần tránh xa bia rượu

Nhu cầu sử dụng đồ uống hàng ngày là nhu cầu thiết yếu của cơ thể. Đối với người benh gut an kieng cần quan tâm tới các loại đồ uống không tốt cho quá trình điều trị căn bệnh này.

Nguyên nhân gây ra bệnh gút là do người bệnh thường xuyên sử dụng quá nhiều rượu bia, vì vậy muốn quá trình điều trị bệnh được cải thiện người bệnh tuyệt đối phải tránh xa rượu bia. Khi rượu bia vào cơ thể sẽ khiến acid uric tăng lên nhanh chóng. Chính sự tăng acid uric nhanh chóng này khiến cơ thể không kịp đào thải chất độc ra bên ngoài, làm tích tụ muối urat trong các khớp xương khiến bệnh gút từ đó mà càng trầm trọng hơn.

TAGS:

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng