HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Đừng tuyệt vọng nếu PHẪU THUẬT thoát vị đĩa đệm KHÔNG THÀNH CÔNG!

24/10/2017 | 742 Lượt xem

Nếu PHẪU THUẬT thoát vị đĩa đệm KHÔNG THÀNH CÔNG là điều tuyệt vọng nhất. Thì có thể bài viết này sẽ MANG HY VỌNG TRỞ VỀ cho bạn và người thân của bạn!

“Hãy để mẹ CHẾT cho các con KHÔNG PHẢI KHỔ nữa!”

Đó là lời của mẹ anh Minh khi cuộc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm diễn ra không thành công và bệnh chuyển biến trở nên nặng nề hơn!
Bà Thoa, mẹ anh Minh bị thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm nay. Ban đầu chỉ là những cơn đau lưng kéo dài nên bà chỉ nghĩ là vận động quá sức nên bị đau. Nhưng sau đó, cơn đau càng lúc càng kéo dài, nhiều ngày, nhiều tuần, thậm chí nhiều hôm còn khiến bà mất ăn mất ngủ.

Đừng tuyệt vọng nếu phẫu thuật thoát vị đĩa đệm không thành công

Bà Thoa, mẹ anh Minh bị Thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm nay, chạy chữa nhiều nơi nhưng chưa khỏi

Anh Minh thấy mẹ đau nhiều lần và lâu ngày thì quyết định đưa mẹ từ Hưng Yên xuống khám tại một bệnh viện đầu ngành về xương khớp ở Hà Nội. Sau khi khám và xem kết quả chụp chiếu xương cột sống, các bác sĩ kết luận mẹ anh bị thoái hóa cột sống L4L5.
Từ ngày phát hiện bệnh, gia đình anh Minh đã chạy chữa khắp nơi, sử dụng đủ các phương pháp chữa trị từ Đông Y đến Tây Y, từ vật lý trị liệu tới châm cứu, bấm huyệt nhưng bệnh tình của mẹ anh Minh vẫn không hề thuyên giảm. Cuối cùng, sau nhiều lần đắn đo cân nhắc, cũng như tham khảo nhiều ý kiến của bác sĩ, gia đình quyết định cho bà Thoa làm phẫu thuật…
Sau quá trình phẫu thuật, bà Thoa khỏe dần lại, khiến cả nhà ai cũng mừng thay. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 năm phẫu thuật, bà Thoa bắt đầu xuất hiện trở lại những triệu chứng đau nhức lưng. Những cơn đau tê buốt tràn xuống chân khiến cho việc đi lại của bà Thoa trở nên khó khăn hơn. Tần suất và mức độ các cơn đau tăng lên nhiều lần so với trước khi phẫu thuật.
Đưa mẹ đi khám lại, anh Minh bàng hoàng khi biết tin, mẹ mình bị tái phát thoát vị đĩa đệm. Do sau cuộc đại phẫu, cấu trúc cột sống đã thay đổi nên lần tái phát này, bệnh tình sẽ nặng và khó chữa hơn so với lần đầu tiên…Vì thế, phẫu thuật lần hai là giải pháp khả thi mà các bác sĩ đưa ra cho gia đình lúc này.

Đừng tuyệt vọng nếu phẫu thuật thoát vị đĩa đệm không thành công

Tốn cả trăm triệu nhưng cuộc phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm không mang lại kết quả như mong muốn cho bà Thoa

Tuyệt vọng, đau khổ vì mất cả trăm triệu đồng để phẫu thuật nhưng rồi bệnh nặng lại hoá nặng hơn, bà Thoa từ chối phẫu thuật lần hai.
“Mẹ tôi nói, vợ chồng tôi làm ra không bao nhiêu, nuôi hai đứa con ăn học đã vất vả, nay lại phải chạy chữa phẫu thuật cho bà quá tốn kém, mà chưa biết phẫu thuật lần hai có khỏi không nên bà từ chối chữa trị. Bà còn nói gở với tôi rằng, nếu mẹ bị liệt, hãy để mẹ chết cho các con không phải khổ sở đưa mẹ đi chạy chữa khắp nơi nữa!” Anh Minh chia sẻ trong nghẹn ngào!
Có lẽ sau quá nhiều lần chữa trị với đủ các phương pháp khác nhau, thậm chí đã phải sử dụng phương pháp cuối cùng là phẫu thuật nhưng bệnh tình không khỏi, bà Thoa đã thật sự mất hết niềm tin!

ÁNH SÁNG HY VỌNG cho bà Thoa và những người PHẪU THUẬT KHÔNG THÀNH CÔNG bệnh thoát vị đĩa đệm

Người ta thường nói, lúc tuyệt vọng nhất là lúc hy vọng lại lóe lên. Có lẽ chính vì thế mà mẹ con anh Minh lại gặp được quý nhân trong chuyến xe trở về Hưng Yên sau khi khám bệnh.
Trên chuyến xe trở về Hưng Yên, anh Minh và bà Thoa gặp chị Hà người huyện bên xuống Hà Nội lấy thuốc cho mẹ và cậu. Qua câu chuyện của chị với phụ xe, anh Minh được biết chị xuống lấy thuốc thoát vị đĩa đệm cho mẹ mình.
Cùng cảnh những người đi tìm thuốc chữa thoát vị đĩa đệm, anh Minh nhanh chóng bắt chuyện với chị Hà thì được biết mẹ chị bệnh nặng tới nỗi đi lại khó khăn, gần như chỉ ngồi một chỗ nhưng nhờ theo pháp đồ điều trị mới nên đã có thể đi lại dễ dàng hơn trước rất nhiều lần.
Nghe tới đây thì anh Minh và bà Thoa “như bắt được vàng”. Bao nhiêu nỗi tuyệt vọng tan biến hết để nhường chỗ cho hy vọng. Niềm tin vào việc có thể chữa được bệnh tăng lên khi anh Minh biết mẹ chị Hà cũng bị tái phát sau phẫu thuật thoát vị đĩa đệm.
Theo lời chị Hà, anh Minh cùng mẹ cất công xuống Hà Nội lần nữa và tìm tới Nhà thuốc Đông Y Tâm Minh Đường. Chính tại nơi đây, một cuộc sống mới đã quay trở lại với gia đình anh!

Đừng tuyệt vọng nếu phẫu thuật thoát vị đĩa đệm không thành công

Theo lời chị Hà, anh Minh tìm tới nhà thuốc Tâm Minh Đường

Theo pháp đồ điều trị kiềng 3 chân với phương thuốc AN CỐT NAM : Uống thuốc –Dán cao–Châm cứu và tập luyện, sau 2 liệu trình, điều trị trong 20 ngày, bệnh tình của bà Thoa đã thuyên giảm nhanh chóng tới kì diệu. Điều tuyệt vời hơn, đây lại là phương pháp có thời gian và chi phí chữa trị ít tốn kém nhất mà mẹ anh Minh từng sử dụng tại các nhà thuốc Đông Y.
“Thế mới thấy, thuốc chữa bệnh không phải cứ đắt là hiệu quả”, anh Minh vui mừng chia sẻ với nhà thuốc Tâm Minh Đường sau hơn 1 năm ngừng thuốc mà chưa hề tái đau của mẹ mình.

Tái phát sau phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, vì sao mà khó chữa?

Từ trước tới nay, phẫu thuật là phương pháp “cuối cùng” mà bệnh nhân lựa chọn khi bị thoát vị đĩa đệm. Bởi lẽ khả năng biến chứng sau phẫu thuật là rất cao. Hơn thế, nếu tái phát sau phẫu thuật thì khả năng chữa bệnh thành công sẽ giảm 50% so với lần đầu tiên.
Theo Bác sĩ Nguyễn Thu Hương, giảng viên hàng đầu của viện Y Học Cổ Truyền cho biết, có rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm trong thời gian ngắn phải mổ nhiều lần mà không cải thiện được tình trạng bệnh.
Thực tế các bác sĩ phẫu thuật thường cho rằng nguồn gốc của bệnh thoát vị đĩa đệm là do các đĩa đệm có vấn đề. Tuy nhiên,bệnh thoát vị đĩa đệm lại bắt nguồn từ các cơ bắp xung quanh phần đĩa đệm bị chèn ép và có quá nhiều áp lực, bị bó chặt lại gây áp lực lớn lên các đĩa đệm làm cho chúng không thể chuyển động bình thường. Các dây thần kinh cũng có thể bị chèn ép theo. Sự chèn ép các cơ, xương và dây thần kinh chính là nguyên nhân tạo ra cơn đau ở người bệnh.

Đừng tuyệt vọng nếu phẫu thuật thoát vị đĩa đệm không thành công

Có nhiều nguyên nhân sâu sa gây ra thoát vị đĩa đệm, vì thế phẫu thuật khó lòng điều trị tận gốc bệnh này được.

Quá trình phẫu thuật chỉ tác động lên một phần nhỏ các đĩa đệm nên không có tác dụng trong các trường hợp bị bệnh vì nguyên nhân khác. Ngay cả khi các đĩa đệm đã xử lý vẫn không có chuyển động đúng cách và linh hoạt cần thiết thì tình trạng bệnh có thể còn trở nên nặng nề hơn.
Có nhiều trường hợp mổ thoát vị mang lại hiệu quả điều trị thấp mà phải nhận lại các biến chứng như liệt nửa người thậm chí tử vong, nhất là người có tiền xử bệnh tim mạch, tiểu đường hay thoái hóa cột sống quá nặng.

Theo nghiên cứu về cột sống của NBC News (kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ) cho thấy, sau 2 năm phẫu thuật, chỉ có khoảng 26% số bệnh nhân quay trở lại làm việc. Trong khi đó, con số này đối với bệnh nhân không phẫu thuật mà sử dụng các phương pháp điều trị khác lại lên tới 67%. Các nhà nghiên cứu còn chỉ ra rằng, bệnh nhân sau điều trị phẫu thuật sử dụng thuốc giảm đau nhiều hơn 41% so với trước kia.

Có thể thấy tỷ lệ thành công của các cuộc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm không cao, biến chứng để lại lớn; nếu đã tái phát sau phẫu thuật thì sẽ rất khó chữa do các cấu trúc cột sống đã thay đổi, không còn tốt như trước đây.

Tái phát sau phẫu thuật KHÓ CHỮA, vì sao An Cốt Nam LÀM ĐƯỢC?

AN CỐT NAM không phải loại thần dược uống một lần khỏi ngay mà là nó là một phương thuốc điều trị từ căn nguyên gây bệnh. Đây là bài thuốc có nguồn gốc từ đơn thuốc nam gia truyền đã được đóng góp và cải tiên hợp lý sau quá trình nhiều năm điều trị.

Đừng tuyệt vọng nếu phẫu thuật thoát vị đĩa đệm không thành công

Bài thuốc AN CỐT NAM được bài chế hoàn toàn từ thảo dược, được sắc và đóng túi sẵn cho người bệnh tiện sử dụng

Khác với một số phương pháp chữa trị khác, chỉ dùng thuốc uống hoặc thuốc xoa điều trị, liệu trình chữa trị của AN CỐT NAM sử dụng phương pháp trong uống, ngoài xoa, kết hợp với tập luyện để tăng cường hoạt động và sự dẻo dai của xương khớp. Chính tác động chữa bệnh từ nhiều phía mà hiệu quả chữa bệnh từ AN CỐT NAM cao gấp nhiều lần so với các loại thuốc Đông Y khác

Bài Thuốc Uống: Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc tươi ở dạng nước. Thành phần của thuốc bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo, Hương nhu tía và một số vị thuốc nam khác.

Các vị thuốc trên khi kết hợp với nhau mang lại hiệu quả đào thải lượng protein dư thừa do quá trình thoát vị gây ra, bồi bổ dinh dưỡng để phục hồi những tế bào thần kinh bị thương tổn do bị chèn ép. Bài thuốc này khi kết hợp với bài thuốc dán sẽ được đẩy sâu hơn tới vùng điều trị nhân đôi hiệu quả, tác động hai chiều làm thời gian chữa bệnh nhanh hơn.

Bài thuốc cao: Gồm các thành phần Đại hồi, Địa liền, Quế chi… và các vị mạnh gân cốt khác. Một gói cao chứa 10 miếng, dùng cho 10 ngày tương ứng với 1 liệu trình chữa trị của thuốc.

Đừng tuyệt vọng nếu thoát vị đĩa đệm không thành công

Thành phần từ của thuốc AN CỐT NAM đều từ các thảo dược lành tính

Sử dụng thảo dược lành tính kết hợp từ hai chiều không phải là cách mà chỉ có đơn thuốc AN CỐT NAM mới có. Tuy nhiên, bài thuốc mang tính độc quyền chỉ có ở nhà thuốc Tâm Minh Đường lại có sự hòa quyện hoàn hảo giữa các vị thảo mộc, mang tinh hoa của phương thuốc truyền thống đã được các lương y tại nhà thuốc gia giản cho phù hợp với thể trạng của người Việt thời nay nên tác dụng của thuốc có sự vượt bậc hơn nhiều loại thuốc Đông Y khác.
AN CỐT NAM không làm cho bệnh thoát vị đĩa đệm giảm ngay các triệu chứng chỉ sau một lần uống như nhiều loại thuốc tân dược hiện nay. Mà nó từ từ điều trị bệnh nhờ vào việc giảm các chất độc hại, những tác động xấu từ sự chèn ép thần kinh gây ra các cơn đau. Từ đó, hiệu quả của thuốc sâu hơn, bền vững hơn đối với người bệnh.

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ thoát vị đĩa đệm với AN CỐT NAM có kéo dài hay không?

Rất nhiều người bệnh lo sợ việc sử dụng thuốc Đông Y do thời gian sử dụng kéo dài, tác dụng quá chậm chạm. Tuy nhiên, với AN CỐT NAM, người bệnh có quyền “thử” phương pháp này xem phù hợp với cơ địa thể trạng của mình mà không tốn quá nhiều thời gian mới thấy được kết quả.

Đừng tuyệt vọng nếu phẫu thuật thoát vị đĩa đệm không thành công

Pháp đồ điều trị liệu trình 10 ngày của AN CỐT NAM

Khác với các phương thuốc khác, người bệnh phải điều trị từ 6 tháng tới 1 năm mới mang tới kết quả. AN CỐT NAM chỉ tốn của người bệnh nhiều nhất là 2 liệu trình điều trị (tức 20 ngày).
Nếu sau 20 ngày bệnh nhân không có chuyển biến gì nhiều, các bác sĩ tại nhà thuốc Tâm Minh Đường sẽ cho bệnh nhân dừng điều trị với AN CỐT NAM do cơ địa không phù hợp với thuốc.
Trên thực tế, tới 85% bệnh nhân đã có sự thuyên giảm rõ rệt sau từ 1-2 liệu trình điều trị. Thậm chí có bệnh nhân đã giảm tới 90% bệnh sau 2 liệu trình và không bị tái phát trở lại sau 3 năm. Nhiều bệnh nhân, dù đã phẫu thuật, bệnh tình có nhiều chuyển biến xấu, tuy nhiên, sau khi sử dụng AN CỐT NAM, cơ thể cũng đã có sự linh hoạt hơn, các cơn đau giảm hẳn.
So với nhiều phương pháp khác, đây vẫn là một phương pháp chữa trị đã được kiểm chứng và có tính khả thi hơn cả. Chính bởi vậy mà nó được các bác sĩ đầu ngành về cơ xương khớp giới thiệu các bệnh nhân sử dụng điều trị thoát vị đĩa đệm trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên kênh VTV2

Đừng tuyệt vọng nếu phẫu thuật thoát vị đĩa đệm không thành công

Hình ảnh AN CỐT NAM trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày”

Có thể bạn đang vụt tắt hy vọng vì phẫu thuật thoát vị đĩa đệm thất bại. Nhưng cũng có thể, AN CỐT NAM sẽ thắp lại niềm hy vọng ấy cho bạn! Thuốc tốt, không phải thuốc đắt tiền, mà là thuốc hợp với cơ địa, thể trạng của bạn.
Có hơn 5000 bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đã thành công với AN CỐT NAM, trong đó có nhiều người cũng tái phát sau phẫu thuật như bạn. Nên đừng tuyệt vọng vì biết đâu bạn là người tiếp theo sau họ!
Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm CHƯA PHẢI là bước đường cùng! Vì sau phẫu thuật vẫn CÒN CÓ AN CỐT NAM giúp bạn!
LIÊN HỆ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thể trở thành người tiếp theo trong số 5000 bệnh nhân đó.

Phòng Chuẩn Trị Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường
Cơ sở Hà Nội: Đông Y Tâm Minh Đường
Địa chỉ: Nhà số 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 02462.9779.23 | Mobile: 01246.138.138 (Lương y Hương)
Cơ sở Sài Gòn: Đông Y An Dược
Địa chỉ: Nhà số 325/19 đường Bạch Đằng, P.15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028.6683.1025 | Mobile: 098.1986.223 (Lương y Nga)
Lịch làm việc: Làm các ngày trong tuần.

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng