HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Đừng từ bỏ, nếu căn bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM của bạn chữa mãi mà không khỏi

03/11/2017 | 1249 Lượt xem

Không phải không có cách nào chữa được bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, mà quan trọng là bạn đã “gặp đúng người – trị đúng thuốc” hay chưa. Hy vọng rằng những nhân chứng này sẽ giúp những ai bị Thoát vị đĩa đệm có thêm niềm tin vào hành trình điều trị căn bệnh “dai dẳng” này.

 

Đủ mọi cách mà không chữa được thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm không phải là căn bệnh trực tiếp gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Nhưng những cơn đau “thấu trời” mà nó gây ra khiến cuộc sống của bệnh nhân trở nên khổ sở, bất tiện trong mọi hoạt động. Nhiều người đã tìm đến đủ mọi cách chữa trị khác nhau nhưng đều thất bại, bệnh đỡ dần rồi lại tiếp tục tái phát trở lại.

Bệnh thoát vị đĩa đệm chữa mãi không khỏi

Bệnh thoát vị đĩa đệm chữa mãi không khỏi

Tuy nhiên, không phải ai cũng chấp nhận sống chung với bệnh Thoát vị đĩa đệm. Hãy nghe những lời tâm sự của những bệnh nhân này, bạn sẽ có thêm động lực để tiếp tục hành trình thoát khỏi căn bệnh.

Từng mất cả chục triệu cho một lần điều trị mà bệnh không khỏi

Bác Lê Xuân Kỳ (50 tuổi, sống tại phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) mắc cùng một lúc hai căn bệnh xương khớp là thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống ở lưng. Bệnh bắt đầu từ những cơn đau buốt ở thắt lưng, sau đó gây tê liệt khiến bác hoàn toàn không còn cảm giác ở chân.

Cũng như bao người bị Thoát vị đĩa đệm khác, bác Kỳ đã phải chạy chữa khắp nơi, tốn rất nhiều tiền mà chẳng hề có dấu hiệu khỏi bệnh. Khi ấy, bác nghĩ rằng có lẽ mình đã mắc bệnh nan y “vô phương cứu chữa” mất rồi.

Vẫn nuôi hy vọng, bác tìm kiếm cách chữa trị bệnh ở trên mạng và tình cờ đọc được bài thuốc Nam đã chữa khỏi cho nhiều người. Quyết tâm tìm tới nhà thuốc để khám bệnh, bác chia sẻ: “Nhìn thấy thuốc Nam thì nhiều người có thể là không tin tưởng, nhưng mà tôi vì có bệnh rồi nên thôi cứ cố dùng theo liệu trình thuốc xem sao”.

 Kỳ diệu thay, sau 5 liệu trình sử dụng thuốc, các cơn đau bị đẩy lùi và căn bệnh đã hoàn toàn được chữa khỏi. Bác vui mừng kể lại “Ban đầu tôi uống đến lộ trình thứ 3 thì chưa thấy gì cả, nhưng đến lộ trình thứ 4 thì thì cảm thấy bệnh chuyển biến và cơn đau giảm đi rõ rệt. Khi ấy tôi vui sướng lắm, bệnh nó cứ lôi tôi đi. Đến lộ trình thứ 5 thì bệnh đã lui hẳn”. Đến nay đã được 3 năm, mà bệnh của bác Kỳ không có dấu hiệu tái phát.

Đau đớn đến mức phải bò lê xuống sàn nhà để đi, bệnh nhân tưởng chừng như không còn hy vọng chữa khỏi.

Bác Trần Minh Dưỡng (55 tuổi, trú tại số 65 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội) được chuẩn đoán mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, gai cột sống. Những cơn đau ê ẩm hàng ngày “hành hạ” khiến bác trở nên mệt mỏi, chán chường. Bác tâm sự: “Tôi cũng đã đi điều trị ở nhiều cơ sở chữa bệnh rồi nhưng không thấy bệnh giảm sút gì cả. Rồi cách đây hơn một năm, tôi từng đau đến mức không đi được, phải bò lê dưới sàn để di chuyển”.

Một lần lên mạng đọc tin tức, bác Dưỡng tìm được thông tin về một nhà thuốc Đông Y tại Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội có bài thuốc chữa Thoát vị đĩa đệm rất hay và đã chữa khỏi cho rất nhiều người. Với tia hy vọng cuối cùng, bác tìm đến phòng khám để điều trị.

Được thăm khám và chỉ định dùng thuốc. Sau một vài liệu trình dùng thuốc kết hợp dán cao và các bài tập trị liệu, căn bệnh Thoát vị đĩa đệm của bác đã bị đẩy lùi. Bác nói: “Từ sau khi sử dụng phác đồ điều trị của nhà thuốc, thì hơn 1 năm nay tôi không thấy có vấn đề gì cả, ăn uống ngủ nghỉ thoải mái, đi lại bình thường. Tôi rất mừng”.

Bác Trần Minh Dưỡng chữa khỏi bệnh Thoát vị đĩa đệm nhờ bài thuốc Nam

Bác Trần Minh Dưỡng chữa khỏi bệnh Thoát vị đĩa đệm nhờ bài thuốc Nam

Trở nên cáu kỉnh, ngại tiếp xúc với mọi người do Thoát vị đĩa đệm hành hạ

Bác Vũ Ngọc Quý (65 tuổi, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), bị căn bệnh Thoát vị đĩa đệm “hành hạ” mà trở nên cáu gắt với người thân trong gia đình. Ông chia sẻ: “Tôi bị đau từ hông kéo xuống tới chân, mà đau nhiều đến mức gần như teo cả chân nên đi lại đều phải có người thân chở đi. Cơn đau hành hạ làm tôi muốn ngủ cũng không được, phải chườm đá, chườm nóng mới đỡ hơn để ngủ”.

Được người nhà đưa đi khám, lấy thuốc ở bệnh viện nhưng bệnh cũng không có tiến triển, cơn đau vẫn khiến bác Quý “vật vã” hàng ngày.

May mắn thay, bác tìm được phương pháp chữa bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng thuốc Đông y. Sau một thời gian thì căn bệnh đã được điều trị dứt điểm, bác Quý hoàn toàn trở lại cuộc sống bình thường, hàng ngày đi xe đạp, tập luyện thể thao – điều mà trước đó bác không dám mơ tới. Chữa trị thành công cho tới nay đã được 5 năm, nhưng căn bệnh không hề có dấu hiệu tái phát.

Đó là những nhân chứng thực tế, họ không nản chí trong hành trình chữa khỏi căn bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM. Và bài thuốc Nam mà những bệnh nhân này sử dụng chính là AN CỐT NAM .

AN CỐT NAM – bến đỗ cuối cùng của bệnh nhân Thoát vị đĩa đệm

An Cốt Nam là bài thuốc tiên phong trong điều trị bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM và các bệnh về xương khớp khác, mà không tái phát bệnh. Được bào chế từ 100% các thảo dược tươi quý hiếm trong tự nhiên cùng kinh nghiệm chữa bệnh lâu năm của đội ngũ lương y trình độ cao, tâm huyết với nghề.

AN CỐT NAM sử dụng phác đồ điều trị kiềng ba chân với liệu trình Uống thuốc – Cao dán – Bài tập trị liệu:

Phác đồ điều trị Thoát vị đĩa đệm bằng An Cốt Nam

Phác đồ điều trị Thoát vị đĩa đệm bằng An Cốt Nam

Tại sao AN CỐT NAM được bệnh nhận lựa chọn điều trị THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM?

Với An Cốt Nam, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc, bởi:

☑ Nguyên liệu sử dụng 100% thảo dược tươi được trồng tại Vườn dược liệu của Bộ y tế.

☑Bài thuốc được Bộ Y Tế bảo trợ và cấp giấy phép lưu hành toàn quốc.

☑Nguyên liệu đạt chuẩn CO-CQ.

☑Thuốc được tinh chế các vị thuốc nam quý theo một tỷ lệ bí truyền là: TRƯ LỦNG THẢO, BÍ KÌ NAM, HƯƠNG NHU TÍA, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO là những “thần dược” quý hiếm, đặc trị các bệnh về xương khớp như đau lưng, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,…

☑Bệnh nhân sử dụng bài thuốc An Cốt Nam được hỗ trợ CHÂM CỨU, BẤM HUYỆT, XOA BÓP MIỄN PHÍ, trong khi đó một buổi trị liệu như vậy có giá từ 300.000 đến 700.000VNĐ, thực sự rất tốn kém.

☑Được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trên 5000 bệnh nhân đã điều trị thành công.

An Cốt Nam sử dụng nguyên liệu thuốc được trồng tại vườn dược liệu của Bộ y tế

An Cốt Nam sử dụng nguyên liệu thuốc được trồng tại vườn dược liệu của Bộ y tế

IMG_7666

Đã có 5000 bệnh nhân chữa trị thành công Thoát vị đĩa đệm nhờ An Cốt Nam. BẤM VÀO ĐÂY để xem những phản hồi của bệnh nhân sau khi sử dụng An Cốt Nam.

Thêm vào đó, An Cốt Nam được chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, giới thiệu như là bài thuốc Nam tiên phong trong việc chữa trị hiệu quả bệnh Thoát vị đĩa đệm. Theo Bs Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông Y, Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 đánh giá, AN CỐT NAM là bài thuốc mà mọi bệnh nhân Thoát vị đĩa đệm đang tìm kiếm.

Hy vọng, sau khi tìm hiểu câu chuyện của những nhân chứng này, bạn sẽ trở thành người thứ 5001 thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh Thoát vị đĩa đệm.

MUA NGAY AN CỐT NAM để bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM không còn cơ hội đeo đuổi “dai dẳng” cuộc đời bạn. An Cốt Nam là bài thuốc nổi tiếng, đã chữa giúp hàng nghìn người chữa khỏi bệnh, trở lại cuộc sống bình thường. Chúng tôi chúc bạn có một sức khỏe tốt !

Lien-he-bac-sy-300x111

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở Miền Bắc: Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường

Giấy cấp phép sở y tế Hà Nội: 595/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 02462.9779.23

 

Trụ sở Miền Nam: Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược

Giấy cấp phép sở y tế TP.Hồ Chí Minh: 03876/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6683.1025

 

 

TAGS:

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng