HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Tư thế “yêu” hoàn hảo nhất cho người bị đau vùng thắt lưng

21/07/2015 | 824 Lượt xem

Thông tin mới nhất, các nhà khoa học đã vừa khám phá ra rằng tư thế “yêu” có thể gây ảnh hưởng lớn cho người đang gặp vấn đề đau vùng thắt lưng. Để làm giảm những cơn đau lưng trong lúc “ân ái”, bạn cần thay đổi tư thế “yêu” để giúp cải thiện chất lượng phòng the được tốt nhất.

giam-dau-vung-that-lung-khi-yeu

 Cách làm giảm đau vùng thắt lưng từ tư thế yêu

Các nhà khoa học ở trường đại học Waterloo tại Canada đã tiến hành nghiên cứu và họ đã tiến hành phác thảo ra các tư thế “yêu” hoàn hảo nhất đối với những phụ nữ đang bị đau vùng thắt lưng. Người đứng đầu nghiên cứu, tiến sĩ Natalie Sidorkewicz đã chỉ ra rằng tư thế úp thìa được đánh giá có thể làm giảm đi mức độ căng thẳng cho những dây thần kinh cùng với những tế bào. Mặt khác, nó lại là một trong những tư thế ân ái gây bất lợi với một số những kiểu đau ở bệnh đau lưng.

Ngoài ra, trong một cuộc nghiên cứu dùng tia ngoại và kết hợp với hệ thống giám sát chuyển động bằng điện tử (nó cũng giống với việc sử dụng đồ họa trên máy tính nhằm tạo ra những đặc điểm cho nhân vật hoạt hình trong phim). Để có thể tiến hành theo dõi chuyển động của cột sống, nghiên cứu đã tiến hành với 10 cặp đôi khác nhau khi họ thực hiện 5 tư thế “yêu” phổ biến nhất.

dau-vung-that-lung

 Giảm đau lưng bằng tư thế úp thìa

Thông qua nghiên cứu, các chuyên gia đã đã đưa ra được kết luận như sau: Với những phụ nữ bị đau vùng thắt lưng khi tiến hành duỗi thẳng người, hay khi nằm sấp thì nên thay đổi tư thế từ úp thìa sang truyền giáo khi “ân ái”

Bên cạnh đó, để giảm triệu chứng đau lưng bạn có thể sử dụng một chiếc gối chèn xuống vùng dưới lưng nhằm mục đích giữ cho cột sống của bạn luôn nằm ở vị trí trung lập. Đặc biệt, với những chị em phụ nữ khi uốn cong gặp hoặc cúi gập người gặp phải khó khăn, thì các nhà khoa học cũng khuyên rằng tư thế doggy hay tư thế úp thìa sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc tạo điều kiện để giúp họ nâng đỡ phần thân trên bằng hai bàn tay chứ không phải dùng khuỷu tay.

benh-dau-lung-duoi

Tại Canada đã đưa ra số liệu thống kê cho thấy rằng trong 10 người thì có tới 8 người bị đau vùng thắt lưng ít nhất là một lần trong đời. Và có khoảng 84% nam giới và 73% nữ giới đã giảm được cơn đau nhức khi “yêu” nhờ vào việc thực hiện tư thế “ân ái thích hợp với tình trạng bệnh của mình”

TAGS:

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng