HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Đau lưng hạ sườn bên trái và những điều nên biết

02/03/2018 | 1138 Lượt xem

Tuy nhiên, trong những tháng gần đây tôi đã trở nên rất thích sử dụng các quả bóng thể thao khác nhau có kích thước khác nhau để thực hiện điều chỉnh bóng quần vợt, vì vậy bây giờ tôi thường gọi nó là “phát bóng thể thao”.

Vì vậy, để bắt đầu, đi và thu thập một loạt các quả bóng thể thao khác nhau từ khắp nhà của bạn (có, bạn có thể ăn cắp trái banh của bạn cho một vài phút!). Nếu bạn chỉ có một quả bóng tennis hoặc chỉ một quả bóng khác thì tốt, nhưng hãy lấy càng nhiều càng tốt.

Đau lưng hạ sườn bên trái

Bây giờ, kể từ khi bạn là triệu chứng là đau vùng lưng dưới bên trái đi một trong những quả bóng thể thao và đặt dưới mông trái của bạn và ngồi trên đó với một số trọng lượng cơ thể của bạn tập trung vào bóng. Một khi bạn đã có được hang của làm thế nào để kiểm soát và điều chỉnh trọng lượng cơ thể của bạn, hãy bắt đầu điều tra cho mô bó chặt chẽ ở bên trái của mông của bạn.

Sau một hoặc hai phút chơi xung quanh, lấy một quả bóng có kích thước khác và lặp lại quá trình tìm ra mô bó chặt chẽ. Sau đó, lấy một quả bóng chỉ trong một phút và lặp lại quá trình một lần nữa.

Hy vọng rằng, bạn nhận thấy một sự khác biệt trong quả bóng. Một số bạn có thể thích bóng tennis, những người khác một bóng chày, heck Tôi chắc chắn rằng một quả bóng cricket là một người yêu thích từ một quốc gia khác.

Một lần nữa, kể từ khi bạn bị bệnh đau thắt lưng bên trái, hãy mang quả bóng yêu thích mới của bạn và đặt nó dưới mông trái, tìm một chỗ kín, và bây giờ di chuyển chân trái của bạn để mô bị ép buộc phải di chuyển, và do đó giải phóng .

Lặp lại quá trình này cho toàn bộ mông trái của bạn.

Và sau đó lặp lại toàn bộ quá trình trên mông phải cho bất kỳ khu vực chặt chẽ nào bạn có thể tìm thấy.

Bao nhiêu “đau lưng phía dưới bên trái” giảm đau xảy ra khi thực hiện kỹ thuật này?

Chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu một cơ được gọi là iliacus của bạn . Nó bao gồm bề mặt bên trong của phần trước (phía trước) của xương hông. Nó có thể gây ra đau lưng dưới bên trái bằng cách chặt chẽ và kéo trên lưng của bạn từ phía trước của lưng.

Nó có vẻ như rất nhiều, nhưng kỹ thuật này là khá đơn giản một khi bạn nhận được hang của nó. Về cơ bản, bạn sẽ tìm ra mô chặt chẽ, giống như bạn làm với tất cả các cơ khác, và khi bạn tìm thấy nó, bạn sẽ nhấn vào nó và làm một kỹ thuật kéo-thả-thả hoặc kỹ thuật bấm giữ giữ .

Vì vậy, nằm trên lưng của bạn và đặt chân của bạn bằng phẳng trên sàn nhà với đầu gối của bạn uốn cong. Hãy ngón tay của bạn và ấn chúng vào mô trên bề mặt bên trong xương chậu của bạn ở khoảng 45 độ. Từ trên đỉnh hông của bạn, tất cả các đường xuống đến xương thắt lưng của bạn tìm kiếm mô chặt chẽ.

Khi bạn tìm thấy một số vấn đề, bạn có thể làm một kỹ thuật kéo-thả-phát hành để có được những gì bạn có thể thả. Và sau đó, bằng cách nhấc xương sống lên và xuống, hãy làm kỹ thuật giữ chặt khi nhấn vào mô chặt chẽ.

Chú ý bao nhiêu “đau lưng phía dưới bên trái” giảm đau xảy ra từ một kỹ thuật này.

Bây giờ làm cùng một điều chính xác trên cơ bụng phải của bạn, và sau đó thông báo về bao nhiêu đau lưng của bạn dưới bên phải đã được hưởng lợi từ việc giải phóng cơ bắp này

TAGS:

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng