HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con

21/05/2018 | 447 Lượt xem

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe vì đây là một sản phẩm có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng quý hiếm tốt cho sức khỏe. Chẳng hạn như trong đông trùng hạ thảo nguyên con có những chất như cordiceptic acid cùng với các chất cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine giúp ngăn ngừa cũng như điều trị một số bệnh rất hay thường gặp như ung thư, cao huyết áp, tai biến mạch máu não,… Nếu cách sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con sẽ mang đến cho bạn cũng như người thân một sức khỏe rất tốt cũng như nâng cao sức đề kháng.

9

Công dụng của đông trùng hạ thảo nguyên con

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con có rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe con người như giúp cơ thể thải đẩy các chất độc tố, thanh lọc cơ thể và đây cũng là một việc rất tốt cho gan và thận. Khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con một cách thường xuyên sẽ giúp ổn định được huyết áp cũng như giảm được lượng cholesterol trong máu nên sẽ phòng tránh được các bệnh huyết áp cũng như tim mạch. Ngoài ra, còn có công dụng đẩy lùi được sự lão hóa của cơ thể cũng như điều trị chứng xuất tinh sớm và tăng cường sinh lý cho nam giới.

Cách sử dụng con đông trùng hạ thảo

Có rất nhiều các sử dụng đông trùng hạ thảo tây tạng nguyên con như có thể để nguyên con ngâm rượu hay kết hợp với các nguyên liệu khác để chế biến thành các món ăn ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe. Các nguyên liệu có thể hầm chung với đông trùng hạ thảo như gà ác, cá, baba, thịt dê và một số loại thảo dược khác sẽ tạo nên món ăn rất ngon và vô cùng tốt.

7

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con là một sản phẩm rất tốt cho sức khỏe vì đây là một sản phẩm có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng quý hiếm tốt cho sức khỏe. Chẳng hạn như trong đông trùng hạ thảo nguyên con có những chất như cordiceptic acid cùng với các chất cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine giúp ngăn ngừa cũng như điều trị một số bệnh rất hay thường gặp như ung thư, cao huyết áp, tai biến mạch máu não,… Nếu sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con sẽ mang đến cho bạn cũng như người thân một sức khỏe rất tốt cũng như nâng cao sức đề kháng.

 

 

TAGS:

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng