HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

CHỮA KHỎI thoát vị đĩa đệm, 3 năm CHƯA TÁI PHÁT nhờ bà bán xôi đầu ngõ

03/11/2017 | 849 Lượt xem

Chị Dung, 47 tuổi ở Hà Nội chẳng thể nào ngờ được hành trình chữa thoát vị đĩa đệm suốt 5 năm của mình lại có thể kết thúc nhờ chính bà bán xôi ở cổng chợ.

“Tôi lên cả Điện Biên, Sơn La bốc thuốc mà rồi vẫn không khỏi!”

Chị Dung, 47 tuổi ở Tổ 27, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội là nhân viên kế toán của một công ty chuyên về thiết kế nội thất. Khoảng đầu năm 2009, chị Dung liên tục bị đau nhức ở vùng bả vai. Nhiều khi, cơn đau khiến chị cảm thấy tê buốt suốt dọc cẳng tay và ngón tay cái.

Ban đầu chỉ là những cơn đau ngắn, nhưng càng về sau, chị lại bị liên tục và thường xuyên hơn. Đến khi đi khám, chị mới biết mình bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5, C6.

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm 3 năm chưa tái phát nhờ bà bán xôi

Chị Dung bị thoát vị đĩa đệm cổ C5 C6 từ năm 2009

Theo lời chị Dung, khi mới phát hiện bệnh, chị có điều trị bằng Tây Y tại bệnh viện. Tuy nhiên, thuốc Tây Y lại chỉ giúp chị giảm các cơn đau tạm thời chứ không dứt điểm được bệnh. Mất hy vọng với phương pháp điều trị này, chị chuyển sang chữa bằng thuốc Đông Y.

“Nghe ai chỉ đâu có thuốc hay, thầy giỏi là tôi đều tìm tới tận nơi.  Thậm chí, tôi lên cả Điện Biên, Sơn La bốc thuốc rồi mà vẫn không khỏi! Tôi cũng thử cả mấy phương pháp vật lý trị liệu rồi đấy chứ! Nhưng không hiểu sao bệnh nó vẫn “bám dai như đỉa”, đau nhức vẫn hoàn đau nhức! Mãi rồi mấy năm qua đi tôi cũng định sẵn là sống khổ với cái bệnh này tới hết đời!”

Nhờ “một túi xôi 10 nghìn” mà có được vị THUỐC QUÝ

Suốt 5 năm bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, chị Dung đã chạy chữa khắp nơi, thử rất nhiều thứ thuốc. Nhưng điều chị chẳng ngờ được đó là nơi chữa khỏi bệnh cho chị lại ở ngay gần nhà.

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm 3 năm chưa tái phát nhờ bà bán xôi cổng chợ

Chị Dung lại chẳng thể ngờ, chính bà bán xôi lại gợi ý cho mình nơi chữa bệnh tốt

“Hôm đó, sáng mùng 1, nên tôi ra chợ mua ít hoa quả, xôi gấc về để thắp hương. Đến hàng xôi chưa kịp mua thì tôi gặp người quen, được người ta hỏi thăm tình hình chữa bệnh. Nhờ câu chuyện ấy mà bà bán xôi mới biết bệnh tình của tôi rồi mách cho địa chỉ mà chồng bà đã chữa khỏi từ nửa năm trước.

Nói thật là tôi cũng không hy vọng nhiều nên cũng chỉ lưu lại địa chỉ chứ chưa tới khám. Nhưng mấy ngày sau, chồng tôi về và có đưa tôi một địa chỉ nhà thuốc ở Khương Trung, Hà Nội, nói là anh phó giám đốc mới từ công ty giới thiệu, bố vợ anh bị thoát vị đĩa đệm nặng, chữa ở đó đã khỏi.

Nhìn địa chỉ thì tôi mới giật mình, đúng là nơi bà bán xôi hôm trước đã bảo. Thấy vậy tôi nghĩ cũng nên thử, biết đâu lại khỏi bệnh! ” – chị Dung kể lại.

Ấy vậy mà cơ duyên đến, người hợp thuốc, thuốc hợp bệnh, chính địa chỉ mà bà bán xôi chia sẻ ấy lại giúp chị có bài thuốc quý, khỏi thoát vị đĩa đệm và chưa tái phát sau 3 năm.

Chị Dung cho biết, loại thuốc mình dùng có tên là AN CỐT NAM lấy tại Nhà thuốc Tâm Minh Đường. Dù bệnh từ lâu cũng như cơ thể đã “lờn thuốc”, nhưng kỳ diệu là nó lại có tác dụng rất nhanh với chị.

Chỉ hai đợt lấy thuốc, uống trong 20 ngày, các cơn đau nhức, tê bì tay, vai của chị giảm hẳn. Tới nay đã 3 năm kể từ ngày ngưng thuốc, chị vẫn chưa thấy bị đau trở lại.

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm 3 năm không tái phát nhờ An cốt nam

Thuốc An cốt nam mà chị Dung đã sử dụng để chữa khỏi thoát vị đĩa đệm

Không chỉ chị Dung, ngay cả những người quen được chị giới thiệu sử dụng thuốc cũng có hiệu quả chữa bệnh tương tự khi sử dụng An cốt nam. Ai cũng bất ngờ vì bao năm chạy chữa thoát vị đĩa đệm, họ lại bỏ quên một nơi điều trị bệnh hiệu quả  ở rất gần mình.

Vì sao AN CỐT NAM lại có HIỆU QUẢ NHANH và MẠNH như vậy với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm?

 An cốt nam là phương thuốc độc quyền của Phòng chẩn trị y học Tâm Minh Đường, được mệnh danh như bài thuốc tiên phong chữa thoát vị đĩa đệm KHÔNG TÁI PHÁT”.

Vốn bắt nguồn từ bài thuốc nam cổ xưa nhưng được GIA GIẢM cho phù hợp với cơ địa của người Việt thời nay, An cốt nam là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tinh túy thảo dược của dân tộc.

Điều đặc biệt ở đây chính là các vị thuốc quen thuốc như Hương nhu tía, Đinh Lăng, Ngải cứu… khi phối hợp với hai vị thuốc quý là Bí Kì Nam và Sâm ngọc linh theo định lượng nhất định sẽ tạo ra một PHƯƠNG DƯỢC HOÀN HẢO có tác dụng chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm theo cơ chế như sau:

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm 3 năm chưa tái phát nhờ bà bán xôi

Khi sử dụng An cốt nam, người bệnh sẽ được chữa trị theo phác đồ “kiềng 3 chân” tác động nhiều chiều vào vị trí thoát vị đĩa đệm, nhờ vậy GIẢM BỆNH NHANH, TRỊ BỆNH TẬN GỐC.

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm 3 năm chưa tái phát nhờ bà bán xôi

Tác động 3 chiều của bài thuốc An cốt nam

Theo đó, mỗi một liệu trình điều trị trong khoảng thời gian 10 ngày, bệnh nhân sẽ kết hợp liệu pháp vừa uống thuốc, vừa dán cao vào vị trí bị đau và tập luyện cột sống theo bài tập chuyên biệt.

Chữa thoát vị đĩa đệm 3 năm không tái phát nhờ an cốt nam

HỆ THỐNG BÀI TẬP CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM TỪ AN CỐT NAM

Chính bởi sự tác động nhiều chiều từ liệu trình điều trị trên mà mỗi người có thể cảm nhận ngay sự chuyển biến tích cực trong cơ thể chỉ sau khi uống từ 1 đến 2 liệu trình.

Chị Hoa ở Thanh Hóa, lấy thuốc cho mẹ bị thoát vị đĩa đệm cổ chia sẻ: “Mẹ em cũng đi đi khám ở nhiều nơi rồi, mất nhiều tiền nhưng chưa khỏi. Sau đó tìm đến Tâm Minh Đường. Mẹ em chỉ lấy thuốc khoảng 2 lần. Sau đợt đấy thì mẹ em đã khỏi hẳn rồi, không đau nữa. Mà mẹ em bị nặng lắm, bị phình lồi rồi bị chèn đốt sống  cổ.”

Chữa thoát vị đĩa đệm 3 năm không tái phát nhờ bà bán xôi

Bấm vào ảnh để nghe trực tiếp chia sẻ của chị Hoa

Bác Thiện ở quận Tân Phú, Hồ Chí minh bị thoát vị đĩa đệm L1 đến L5 từ năm 2009, sau đớ tới năm 2017 bị nặng tới mức không thể đi lại. Tuy nhiên, sau 2 liệu trình điều trị, bác đã có thể đi đứng dễ dàng, sử dụng xe máy thuận tiện.

Bác chia sẻ: “Lúc trước, đi lại là tôi phải dùng nạng, hoặc dùng gậy 4 chân. Mà cũng chỉ đi ở trong nhà chứ ra ngoài thì không được. Tôi uống có mười mấy bịch An cốt nam thôi, đến nay là tôi đi lại bình thường rồi

Chữa thoát vị đĩa đệm 3 năm không tái phát

Bấm vào ảnh để nghe trực tiếp chia sẻ của bác Thiện

Những điểm VƯỢT TRỘI của AN CỐT NAM so với những loại thuốc Đông y khác

 Thời gian chữa bệnh nhanh:

Sự tác động 3 chiều từ pháp đồ điều trị cùng với tính ưu việt của bài thuốc đã giúp cho An cốt nam có khả năng chữa trị thoát vị đĩa đệm chỉ trong một đến hai liệu trình, NHANH HƠN HẲN so với những loại thuốc Đông y khác trên thị trường hiện nay.

Theo kết quả nghiên cứu sơ bộ từ nhà thuốc Tâm Minh Đường, 25% người bệnh điều trị khỏi hoàn toàn thoát vị đĩa đệm, 60% giảm bệnh tới 8/10 phần sau một liệu trình (10 ngày) sử dụng An cốt nam, chỉ có khoảng 15% bệnh nhân không có nhiều chuyển biến do cơ địa không phù hợp với thuốc. Đây là con số mà không phải bất kì phương thuốc Đông Y nào cũng làm được.

DỨT ĐIỂM THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

GỌI NGAY để đặt mua AN CỐT NAM

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm 3 năm không tái phát nhờ bà bán xôi

An toàn, lành tính, không lo tác dụng phụ

An cốt nam được làm từ những loại thảo dược tự nhiên, không chất phụ gia, không trộn thêm tân dược nên đảm bảo không gây ra tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới các cơ quan khác trong cơ thể khi sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, các loại thảo dược bài chế nên An cốt nam đều được trồng tại vườn nguyên liệu riêng của nhà thuốc Tâm Minh Đường, được Bộ y tế chứng nhận ĐẠT CHUẨN CO-CQ.

Chữa thoát vị đĩa đệm 3 năm không tái phát nhờ bà bán xôi

Vườn trồng dược liệu sạch của An cốt nam

 Hai vị thuốc quý nâng cao chất lượng và khả năng điều trị của thuốc

Bí kì nam và Sâm ngọc linh là hai thảo dược quý hiếm xuất hiện trong thành phần bài thuốc uống của An cốt nam.

Đặc biệt Sâm ngọc linh, vị thuốc nam vốn nổi tiếng là loại “THẦN DƯỢC” chữa bách bệnh với giá trị hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng/ 1kg cũng xuất hiện và làm tăng thêm giá trị dược tính của An cốt nam.

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm 3 năm không tái phát nhờ an cốt nam

Sâm ngọc linh-dược liệu quý có trong thành phần của An cốt nam

✅ Thuốc được bốc theo từng thể trạng của người bệnh 

Thông thường, người bệnh khi sử dụng thuốc Đông y thường gặp tình trạng thuốc không tương thích với cơ địa, dẫn tới vô công dụng.

Tuy nhiên, đối với An cốt nam, mỗi bệnh nhân sẽ được GIA GIẢM bài thuốc uống theo thể trạng riêng của cơ thể. Cùng với đó, hệ thống bài tập hỗ trợ điều trị cũng được chuyên biệt theo từng lứa tuổi, từng tình trạng thoát vị đĩa đệm khác nhau của mỗi người.

Bởi vậy mà công hiệu của An cốt nam được nâng cao hơn, mang tính chuyên sâu hơn với từng bệnh nhân.

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm 3 năm chưa tái phát nhờ an cốt nam

Mỗi bệnh nhân sẽ được gia giảm thuốc theo công thức riêng để hợp với thể trạng

 Miễn phí châm cứu, bấm huyệt trong quá trình điều trị

Trong suốt quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm bằng An cốt nam, người bệnh sẽ được Nhà thuốc Tâm Minh Đường miễn phí các dịch vụ khác như: xoa bóp bằng thuốc nam, bấm huyệt, châm cứu, kéo giãn cột sống… để nhân đôi hiệu quả chữa trị, hỗ trợ sự tác động của thuốc đến vị trí thoát vị trí thoát vị đĩa đệm.

Chính bởi những ưu việt trên mà An cốt nam là một trong số những bài thuốc Đông y hiếm hoi được Ths. Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, trưởng Khoa Đông y, Bệnh viện Quân đội 108 khuyên dùng cho các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên kênh VTV2

An cố nam đã được xuất hiện trong chương trình  “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2

Những NHÂN CHỨNG SỐNG cho hiệu quả của AN CỐT NAM trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm

Anh Vũ Ngọc Hòa ở tổ 12, khu 44, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị thoát vị đĩa đệm lâu năm, từng được bác sĩ chỉ định mổ. Tuy nhiên, nhờ sử dụng An cốt nam mà anh đã thoát khỏi căn bệnh này. Tới nay đã 2 năm nhưng anh chưa đau trở lại.

Ông Vũ Ngọc Quý, phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai bị thoát vị đĩa đệm thể nặng, đi lại khó khăn, có thời gian phải nằm liệt trên giường 3 tháng.

Nhờ sử dụng An cốt nam mà ông đã có thể đi lại hoạt bát, thậm chí sử dụng xe đạp. Tới thời điểm hiện tại, ông đã không bị tái phát lại sau 5 năm chữa khỏi bệnh.

Ngoài ra, còn rất rất nhiều MINH CHỨNG THỰC TẾ cho hiệu quả chữa thoát vị đĩa đệm không tái phát của An cốt nam. Bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY!

Hiệu quả CHỮA KHỎI bệnh thoát vị đĩa đệm của An cốt nam đã được KIỂM CHỨNG trên 5000 bệnh nhân trên khắp cả nước. Bạn có thể là người tiếp theo nếu sử dụng An cốt nam NGAY HÔM NAY!

Đặt mua An cốt nam

LIÊN HỆ MUA THUỐC

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm 3 năm không tái phát nhờ bà bán xôi

Đặt mua An cốt nam

ĐỊA CHỈ:

CƠ SỞ MIỀN BẮC:

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm 3 năm chưa tái phát nhờ bà bán xôi

CƠ SỞ MIỀN NAM:

Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm 3 năm chưa tái phát nhờ bà bán xôi

AN CỐT NAM chỉ có bán tại 2 địa chỉ trên. Một liệu trình có giá là 1.200.000 vnđ. Giá thuốc có thể thay đổi tùy theo thời điểm. 

Hãy đến Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường để các bác sĩ có thể chuẩn đoán tốt nhất tình trạng bệnh, cũng như gia giảm bài thuốc cho phù hợp cơ địa của bạn.

 

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng