HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Câu chuyện hòn đá chữa bệnh đau lưng

31/03/2015 | 2552 Lượt xem

Bệnh đau lưng cũng không gọi là nguy hiểm đến tính mạng nhưng đau lưng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc. Do vậy việc tìm hiểu về triệu chứng này là điều mà rất nhiều người muốn biết. Để giúp bạn đọc không cảm thấy khô khan với từ ngữ chuyên ngành trong y học tôi xin kể cho bạn đọc nghe về câu chuyện về hòn đá chữa bệnh đau lưng.

Jeff Echols chữa đau lưng

Jeff Echols chữa đau lưng

Tiến sĩ Jeff Echols ( sinh năm 1957 tại San Marcos, TX ) hoạt động cộng đồng chăm sóc cho người bị bệnh đau lưng, đau cổ và giảm đau đầu cho người dân miền Trung Texas trong hơn 25 năm chia sẻ về bệnh đau lưng qua câu chuyện hòn đá như sau:

Khi ông khám chữa bệnh đau lưng cho bệnh nhân, ông thường nói với họ phải vượt qua cơn đau như thế nào?

Ông hỏi :” Bạn có bao giờ có hòn đá trong giày chưa? “

Họ đều trả lời :” oh, chắc chắn rồi”

Ông Jeff :” có đau không?”

Vâng tất nhiên rồi.

Hòn đá chữa đau lưng

Hòn đá chữa đau lưng

Và ông nói tiếp :” Tôi muốn các bạn biết rằng lý do bạn bị đau ở chân vì hòn đá đó thực sự tác động vật lý, cơ học lên dây thần kinh. Bạn đi lại và càng làm tăng áp lực lên dây thần kinh, bạn sẽ bị sưng , đau nhức và cuối cùng bạn phải lấy hòn đá ra, đúng không?”

Tất cả họ đều nói :” đúng rồi “

Và ông hỏi :” nếu có ai đó đến chỗ bạn, thấy bạn đau và hỏi :” Này, sao vây?”

Bạn nói :” tôi có hòn đá ngu ngốc trong giày và nó đang giết tôi”

Và họ nói :” đây, sao bạn không dùng các loại thuốc giảm đau hay bạn muốn thử loại thuốc làm cơ bắp thư giãn ?”

Bạn nghĩ gì về người đó? Bạn nghĩ họ điên rồi. Đó là vì chúng ta cố gắng chữa bệnh về vật lý, cơ học bằng thuốc hóa học và nó không có tác dụng. Giải pháp duy nhất khi có hòn đá trong giày của bạn là ngồi xuống và lấy hòn đá ra sẽ giúp loại bỏ áp lực lên dây thần kinh và bạn sẽ hết đau.

Bạn có thể dùng thuốc chữa bệnh đau lưng nhưng chỉ tác dụng đến khi chạy xe về đến nhà, nó sẽ không bao giờ chữa được hoặc giải quyết được . Có thể bạn sẽ giảm đau tạm thời nhưng thật sự quá rõ ràng là nó không thể giải quyết được vấn đề vì các loại thuốc giảm đau hiện giờ không thể tác dụng vào sâu bên trong giải quyết từ tận gốc rễ nguyên nhân. Khi nào vấn đề chưa loại bỏ thì nó vẫn tồn tại và quay trở lại.

Với chữa bệnh đau lưng cũng tương tự như vậy. Nếu đơn giản chỉ là dùng một số thuốc giảm đau như aspirin hoặc tiêm steroid thì sẽ không giải quyết được vấn đề.

Tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh đau lưng

Quay trở lại về chữa bệnh đau lưng, chúng ta sẽ nói một số các nguyên nhân khác nhau của bệnh đau lưng nói chung và nó thực sự phức tạp hơn bạn nghĩ.

Đau có thể bắt nguồn từ nhiều cấu trúc khác nhau như nó có thể bắt đầu từ hệ thống cơ ở bên trên cột sống. Nhiều người có thể bị chấn thương vật lý dính phải trong trận bóng chày hoặc chơi bóng chày nó sẽ đánh vào cơ gây ra đau, cũng có thể đau bắt nguồn từ ổ khớp. Theo thời gian, những khớp đó có thể bị khô cứng hoặc yếu đi, khi điều đó xảy ra triệu chứng đau ở khớp đó sẽ gây khó chịu.

Một nguyên nhân khác có thể gây đau chính là các dây thần kinh, các dây thần kinh đi ra, tách ra từ tủy sống ra khỏi các lỗ ở cột sống và đôi khi những dây thần kinh này bị kích thích sẽ khiến bạn bị đau. Đây là lý do mọi người hay than rằng ngoài đau lưng còn cảm thấy cơn đau tỏa ra từ chân hay cánh tay .

Hòn đá” chữa bệnh đau lưng?

Phương pháp chữa bệnh đau lưng được đưa ra ở đây là sử dụng thuốc nam, đây là loại thuốc có tác dụng vào sâu bên trong từ căn nguyên của bệnh, tác dụng trừ phong thấp, mạnh gân xương, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu giúp đào thải độc tố, bồi bổ phục hồi lại vùng bị thoái hóa. Bài thuốc nam chữa bệnh đau lưng được chiết xuất toàn phần từ thảo dược tươi của Việt Nam ở dạng nước mang lại những hiệu quả rõ rệt trong việc chữa khỏi bệnh thoái hóa.

An Cốt Nam chữa đau lưng

An Cốt Nam chữa đau lưng

Tiên phong trong việc bào chế ra bài thuốc chữa bệnh đau lưng này là nhà thuốc An Dược. Đây là một địa chỉ uy tín đối với những bệnh nhân bị các bệnh về xương khớp đặt biệt là đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.

Một điều cuối cùng là bạn không cần thiết phải sống với bệnh đau lưng, khoảng 90% những bệnh nhân đến với nhà thuốc An Dược đã chữa bệnh đau lưng khỏi hoàn toàn. Hiệu quả điều trị được minh chứng bởi số lượng bệnh nhân đã được chữa khỏi và thuyên giảm. Do vậy nếu bạn đang bị đau lưng thì đừng nên bỏ cuộc!

Các bạn có nhu cầu xem địa chỉ liên hệ

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng