HOTLINE: 024.6297.7923 (miền Bắc) - 028.6683.1025 (miền Nam)

Nhà thuốc nam An Dược

Thương hiệu vàng trong hoạt động chăm sóc sức khỏe người Việt

Lời khuyên cho người bị thoát vị đĩa đệm khi “sex”

29/07/2015 | 9318 Lượt xem

Bị thoát vị đĩa đệm không chỉ gây ra cơn đau khó chịu cho người bệnh mà nó còn là thủ phạm làm suy giảm chuyện “yêu”. Để có thể khắc phục được triệu chứng đau và đòi lại đời sống tình dục viên mãn như trước kia, bạn có thể tham khảo những bước sau đây.

Bị thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng tới cuộc”yêu”

Bị thoát vị đĩa đệm làm cho cuộc yêu gặp khó khăn và nhiều khi không thể nào thực hiện được. Những triệu chứng của thoát vị đĩa đệm làm ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ từ sinh hoạt hàng ngày cho tới công việc của bạn đặc biệt là ảnh hưởng lớn đến cuộc sống vợ chồng.

bi-thoat-vi-dia-dem

Bị thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng

Thoát vị đĩa đệm có thể can thiệp vào một cuộc sống tình dục lành mạnh và dẫn đến nhiều vấn đề” Tae M. Shin, MD, một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình cột sống chứng nhận hội đồng quản trị tại Trung tâm y tế St. Vincent ở Los Angeles nói. “Lúc đầu, thoát vị đĩa đệm làm ảnh hưởng đến hoạt động thể chất của bạn. Cơn đau kéo dài cũng có thể dẫn đến vấn đề tình cảm như trầm cảm , thất vọng và giận dữ“. Tiến sĩ Shin cho biết thêm. “Vì những cơn đau do thoát vị đĩa đệm khiến cho bạn dần xa lánh chuyện yêu và đặc biệt nếu cứ tiếp tục sẽ khiến cho bạn xuống tinh thần một cách trầm trọng

Những bước để duy trì cuộc “yêu” cho người bị thoát vị đĩa đệm

Để giúp bạn chống lại ảnh hưởng do thoát vị đĩa đệm gây ra bạn có thể thực hiện những phương pháp sau để bạn và người thương có thể có những phút giây hạnh phúc nhất khi “yêu”, bạn cần phải chú ý những điều sau:

Giao tiếp, giao tiếp và giao tiếp

Những cơn đau có thể làm bạn khó khăn trong khi quan hệ tình dục và thật khó để có thể giải thích được, điều quan trọng là bạn cần phải thảo luận về vấn đề này nhằm ngăn chặn sự căng thẳng hiểu lầm có thể phát sinh trong mối quan hệ của hai người.

Thư giãn và không vội vàng

sex với người bị thoát vị đĩa đệm

 Những bước để duy trì cuộc yêu cho người bị thoát vị đĩa đệm

Trước khi bắt đầu hoạt động tình dục và tùy thuộc vào tình trạng thoát vị đĩa đệm bạn đang gặp phải, hãy thư giãn các cơ bắp nếu thích hợp. Ý tưởng đơn giản bao gồm một nhẹ nhàng massage, sử dụng một miếng dán nóng (hoặc nước đá nếu mà cảm thấy tốt hơn), hoặc tắm ấm áp.

Nhận thấy thoải mái bằng cách sử dụng gối

Nằm phẳng trên giường của bạn khiến cho cột sống phải chịu áp lực, bạn chỉ cần đặt một vài chiếc gối dưới đầu gối, áp lực giảm một nửa. Bạn cũng có thể thấy nhẹ nhõm hơn bằng một cái gối dưới đầu hoặc lưng dưới của bạn.

Hãy thử các vị trí khác nhau

Nói chung là người bị thoát vị đĩa đệm nên là đối tác thụ động khi nói đến hoạt động tình dục – nếu bạn bị cơn đau hành hạ, thì bạn có thể thay đổi vị trí khác nhau. Những người khác thấy thành công khi cả hai cùng hợp tác với nhau trong chuyện yêu. Các vị trí thay thế cho một người phụ nữ bao gồm hãy để cô ấy nằm trên, hoặc bạn có thể đặt một chiếc gối dưới ngực hoặc nằm nghiêng trên mép giường với đôi chân lơ lửng ra khỏi giường.

Hãy thay đổi địa điểm yêu

Hãy xem xét một sự thay đổi địa điểm “yêu”. Đối với một điểm hẹn lãng mạn, hãy nhớ tình dục có thể được thưởng thức ở những nơi khác hơn là một chiếc giường. Bất kỳ mặt phẳng nào cũng có thể thực hiện được việc đó chẳng hạn như hãy thử ngồi trên ghế hoặc trên ghế sofa.

Nói chuyện với bác sĩ nếu như cơn đau còn tái diễn

Nếu như đã thực hiện nhiều phương pháp nhưng bạn vẫn gặp rắc rối trong chuyện yêu và bị cơn đau hành hạ thì hãy gặp bác sĩ để được tư vấn và điều trị kịp thời nhất.

Bạn muốn mình hoặc người thân ngủ ngon hơn thêm 2 tiếng mỗi ngày, hãy sử dụng trà của Hoa tam thất

TAGS:

Trả lời

Câu hỏi thường gặp

Bài thuốc hay

Miền Bắc

Tel:0462.9779.23
Mobile: 083.34.0246(Lương y Bình)

138 Khương Đình, P.Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Nam

Tel: 08.6683.1025
Mobile:098.1986.223(Lương y Nga)

325/19 Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 • Nguyễn Trọng Nghĩa
  PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa

  Cố vấn cao cấp người đã tâm huyết đưa ra bài thuốc An Cốt Nam tiên phong điều trị thoát vị đĩa đệm

 • Nguyễn Thu Hương
  BSCKI. Nguyễn Thu Hương

  Vơi thời gian công tác lâu năm trong nghề y. Cô đã đóng góp tâm trí trong việc xây dựng phác đồ châm cứu Vladivostok cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

 • Lê Thành Tân
  LƯƠNG Y ƯU TÚ. Lê Thành Tân

  Với kinh nghiệm nhiều đời của người con đất Mỏ Cầy - Bến Tre. Là lương y ưu tú được sở y tế Bến Tre bầu chọn. Người đưa ra phác đồ điều trị An Trĩ Nam hiệu quả co rút búi trĩ sau 10 ngày sử dụng